Xảy ra tai nạn thương tâm : ba mẹ con bị cán tử vong tại chỗ khi vượt mặt ô tô

Xảy ra tai nạn thương tâm : ba mẹ con bị cán tử vong tại chỗ khi vượt mặt ô tô .Vụ việc đau lòng vừa xảy ra không lâu vào 10h sáng 24/9, địa điểm chính xác được cảnh xác giao thông tỉnh cho biết là tại tỉnh lộ 176 thuộc xã Mậu Duệ – Huyện Yên Minh – Tỉnh Hà Giang, tại nơi này đã lấy đi 3 mạng sống của 3 mẹ con rất thương tâm .

Đây là hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn khiến ba mẹ con mất mạng (Ảnh do bạn đọc cung cấp)

Câu chuyện được phóng viên báo daydoi.com của chúng tôi tìm hiểu, được ông Nguyễn Văn Mẫu nguyên Chủ tịch xã Mậu Duệ đã cho biết rất chi tiết, nạn nhân trong vụ này chính là chị Lò Thị Yên ở độ tuổi còn khá trẻ ( chị Yên 30 tuổi, có hộ khẩu trú tại xã Đông Minh, Huyện Yên Minh), lưu thông trên đường bằng xe máy có biển BKS 23M1-089.12, có chở theo hai con khá nhỏ được xác định là một cháu 11 tuổi và cháu còn lại chỉ mới 1 tuổi, lưu thông theo chiều của xã Mậu Duệ đi đến xã Đông Minh. Trong tình huống, chị Yên chạy vượt mặt ô tô về phía trước thì không may quẹt phải tay lái của một người cũng lưu thông bằng xe máy đi chiều ngược lại.

Sau cú va chạm đó làm chị Yên không còn vững tay lái, ngã xuống đường và bị một chiếc ô tô tải mang biển số là BKS 23C-019.93 đang đến cán qua người của ba mẹ con, làm cho ba mẹ con chị tử vong tại chỗ.

Khu vực xảy ra tai nạn tại khúc đèo quanh co rất nguy hiểm( Ảnh bạn đọc cung cấp).

Sau khi tai nạn diễn ra thì lực lương công an Huyện đã có mặt, giải quyết khám nghiệm hiện trường để làm rõ từng chi tiết của vụ tai nạn, để xác định nguyên nhân thực sự của vụ việc.

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.