Triệt phá đường dây gái gọi cao cấp toàn hotgirl và sự thật về bà chủ mami

Triệt phá đường dây gái gọi cao cấp toàn hotgirl và sự thật về bà chủ mami

Khi “khách làng chơi” liên can, Linh sẽ thỏa thuận giá mua dâm, vị trí “vui vẻ” trước khi báo cáo cho các cô gái dễ thương đến đáp ứng khách.

 

Triệt phá đường dây m.ạ.i d.â.m cao cấp toàn hotgirl và sự thật về bà chủ mami

Linh gọi 3 cô gái đi b.á.n d.â.m tại khách sạn.

Ngày 23.11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ hành vi “Môi giới m.ạ.i d.â.m” đối với đối tượng Phạm Thị Thùy Linh (SN 1989, ở Hà Nội).

Triệt phá đường dây m.ạ.i d.â.m cao cấp toàn hotgirl và sự thật về bà chủ mamiCăn cứ tài liệu điều tra và lời khai đối tượng tương tác, cơ quan điều tra xác định, Linh là chủ một cơ sở spa làm đẹp. bên cạnh đó, từ đầu tháng 11.2017, do hám lời Linh đã bàn luận với 3 cô gái tên Trang (23 tuổi), Hoa (23 tuổi) và Lan (25 tuổi) đi b.á.n d.â.m để kiếm lời.

Cán bộ điều tra vụ án cho biết, các cô gái b.á.n d.â.m vốn là khách đến cơ sở làm đẹp của Linh. Khi biết các cô gái có nhu cầu b.á.n d.â.m kiếm thêm thu nhập, Linh đã móc nối để khi có “khách làng chơi” can hệ sẽ gọi đi b.á.n d.â.m. “Đối tượng chỉ b.á.n d.â.m cho khách quen”, cán bộ điều tra vụ án cho biết.

Theo điều tra, Linh và các cô gái b.á.n d.â.m thỏa thuận, giá mỗi lần b.á.n d.â.m là 4 triệu đồng 1 lượt/người. Trong đó, các cô gái b.á.n d.â.m sẽ được hưởng 3 triệu, còn Linh hưởng 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Khi khách mua dâm can dự, Linh sẽ trực tiếp thỏa thuận giá mua dâm hứa vị trí “hành lạc” rồi gọi điện hoặc nhắn tin cho các cô gái b.á.n d.â.m đến đáp ứng khách. Nữ chủ tiệm làm đẹp môi giới cho Trang, Hoa, Lan b.á.n d.â.m nhiều lần nhưng mà không nhớ thời kì địa điểm.

Sáng 15.11, một vị khách tên Đức liên hệ với Linh đặt vấn đề cần 4 cô gái b.á.n d.â.m để “vui vẻ” cùng Đức và 3 người người chơi. Linh nhận lời và thỏa thuận, mỗi vị khách phải trả cho cô gái 4 triệu đồng 1 lần mua dâm. Thỏa thuận xong, nữ chủ tiệm làm đẹp lên tiếng cho Trang, Hoa, Lan biết việc có khách mua dâm.

Trưa cùng ngày, Linh đến một nhà hàng lẩu nướng ở đường Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình) đi ăn với nhóm Đức trước khi kéo nhau vào một khách sạn gần đó để mua b.á.n d.â.m.

Nhóm khách nam thuê 4 phòng ở khách sạn và chờ các cô gái đến để “vui vẻ”. Tại khách sạn, Đức thanh toán cho Linh số tiền 16 triệu đồng bạc mua dâm cho Đức và 3 người bạn. Nhận tiền từ “khách làng chơi”, Linh cắt cho Hoa và Trang mỗi người 3 triệu đồng. Còn Lan đến muộn nên Linh nhắn tới phòng đáp ứng khách luôn.

Trong lúc 4 cặp đôi đang mua b.á.n d.â.m thì bị tổ công tác Đội 2 Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.Hà Nội kiểm tra phát hiện. Sau khi lập hồ sơ, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ việc đến Công an quận Ba Đình điều tra, xử lý theo điều khoản.

*Tên cô gái b.á.n d.â.m và khách mua dâm đã được thay đổi.

Post Author: root