Trắng án sau khi đâm bạn trai vì lý do khiến ai cũng phải thán phục

Trắng án sau khi đâm bạn trai vì lý do khiến ai cũng phải thán phục, đó là vụ án của cô sinh viên ngành y tên là Lavinia Woodward , cô khá tài giỏi đang theo học chuyên ngành bác sĩ tim mạch ở đại học y Oxford, nhưng dính phải vụ án đâm bạn trai cũ của mình.

Sau khi gây ra vụ án, thì đúng vào ngày 26/9 vừa qua thì cô sinh viên trẻ Lavinia ra hầu tòa, sau một loạt những phân tích và tòa tuyên bố cô được trắng án.  Từ hôm đó cô được nhiều báo chí ở nước Anh ca ngợi không tiếc lời,  cô được báo chí dùng từ khen ngợi đó là “quá giỏi để phải ngồi tù”.

>>> Xem Thêm : Livestream: Nhóm Nữ Sinh Cấp 3 Đứng Nhảy Đực Với Nhau Trong Lớp Học

Cô sinh viên ngành y này không những giỏi mà còn rất xinh đẹp, cô sở hữu một nhan sắc khá là đầm thấm, và là tâm điểm ánh nhìn của mọi người trong đám đông. Vừa đẹp, vừa tài giỏi như thế nên cô được ban chủ tọa ưu ái, để tiếp tục con đường học hành của mình.

Hình ảnh Lavinia trong hộp đêm khá quyến rũ .

Trong lúc xử thì tòa đã có bản án giành cho cô sinh viên sinh đẹp, tòa phán 10 tháng giam và kèm theo đó là khoảng 18 tháng tù treo, nhưng cuối cùng thì vị luật sư được cô thuê để bào chữa đã xin cho cô được trắng án, vị luật sư đề nghị với tòa phán Lavinia vô tội vì ly do là “sự hối cải và nhân thân tốt”, đó cũng được xem là sự may mắn huy hữu chỉ có mình cô sinh viên được sở hữu.

Hình ảnh chụp Lavinia sau phiên tòa, nụ cười luôn hé trên môi .

Hiện tại Lavinia  đang được sự kỳ vọng của trường đại học mà cô đang theo học, kỳ vọng cô sẽ trở thành một bác sỹ tim mạch tài giỏi và nổi tiếng. 

Trong lúc xét xử vụ án của Lavinia thì ngài thẩm phán có nói một câu là “sự nghiệp bác sĩ hứa hẹn của Lavinia sẽ bị phá tan tành” nếu như cô bị buộc tội và ở tù. Nhưng nhờ vào tài năng và bản chất con người thông minh của cô phiên tòa này đã cho cô trắng án hoàn toàn. Một lý do nữa, đó là ngài thẩm phán cho rằng vết thương mà cô đâm bạn trai cũ của cô vừa gây ra là không nghiêm trọng, thương tích mà cô gây ra cho bạn trai cũ Thomas Fairclough chỉ là vết thương ở ngón tay, cộng thêm phần bị đứt nhẹ ở chân chỉ khâu ba mũi, và tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường, không có gì nguy hiểm. 

Lavinia luôn cho thấy được sự lịch lãm từ trong phong cách ăn mặc

hình ảnh đẹp tự nhiên và dịu dàng của Lavinia  trong đời thường.

Trong lúc tìm hiểu sâu trong vụ việc mà Lavinia đã gây ra thì chủ tọa Ian  đã cho rằng cô say sỉn quá mức, nhưng cuối cùng thì xét đến nhân thân, đạo đức, lẫn ngành nghề mà cô đang theo học rất tốt, khó kiếm được người thứ hai, đặc biệt là Lavinia  chưa từng bị dính một tiền án, hay tiền sự gì cả, vì thế nên cô được trắng án, sau lúc phiên tòa đã xong thì Lavinia  đã tham gia vào các khóa cai nghiện rượu bia, cộng với việc đi gặp bác sĩ tư vấn về tình trạng tâm lý để hoàn thiện mình hơn.

>> Xem Thêm : Quáy Lén Em Gái Trong Quán Bar Cắn Thuốc Nhảy Cực Kỳ Sexy 

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.