Thủ môn Bùi Tiến Dũng vai kề vai cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự sự kiện

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vai kề vai cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự sự kiện

Trước các băn khoăn của người hâm mộ về tình cảm giữa Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và thủ thành FLC Thanh Hóa Bùi Tiến Dũng, hoa hậu sinh năm 1995 đã lên tiếng xác nhận.

Ngay sau kỳ tích lớn của thủ thành Bùi Tiến Dũng cộng đồng đội U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2018, thủ thành sinh năm 1997 đã nhận được ko ít các dòng trạng thái tỏ tình, các lời than phục từ phía các fan nữ, không ít người trong số ấy vốn nức danh trong giới showbiz, trong đó mang Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vai kề vai cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự sự kiện

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xác nhận tình cảm đối mang thủ thành Bùi Tiến Dũng

các lời bình luận qua lại giữa Dũng “gôn” và Hoa hậu Mỹ Linh đã nhanh trong trở thành tâm điểm thu hút sự ưa chuộng của dư luận và gán ghép cho cặp “trai tài, gái sắc” Tiến Dũng, Mỹ Linh khiến giới truyền thông tốn ko ít giấy mực.

Sau các ồn ào về chuyện tình cảm trên những trang mạng xã hội, gần đây , hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ mang thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ với phóng viên, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cho biết, tình cảm giữa cô và thủ thành Bùi Tiến Dũng đơn thuần chỉ là giữa các người hâm mộ với nhau.

“Thực số lần Linh và em Dũng gặp nhau khá ít. Không tính lần Linh sang Trung Quốc cổ vũ cho em Dũng và U23 Việt Nam thì Linh chỉ gặp em Dũng 1 lần ở một sự kiện sau đấy . Linh siêu ngưỡng mộ em Dũng ở tinh thần chiến đấu tại VCK U23 Châu Á 2018 và cảm thấy em Dũng cực kỳ dễ thương. Tình cảm giữa Linh và em Dũng đơn giản chỉ là giữa những người hâm mộ với nhau, cùng chung tình yêu mang bóng đá Việt Nam và cộng chung tình yêu quê hương đất nước”-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Post Author: root