Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

MC Xuân Bắc từng phải nhắc khéo, đề nghị Trường Giang viết bạn dạng kiểm điểm vì thường xuyên đẩy game thủ diễn vào tình huống ôm hôn trong “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang trường hợp như mùa 1 của Ơn giời cậu đây rồi bị chê nhạt thì mùa 2 đã khắc phục được điểm yếu này, nội dung thâm thúy hơn, cốt truyện được đầu tứ nhưng lại bị chê trách bởi vì quá nhiều hành động ấp ủ hôn trên sàn diễn . Cùng với Trấn Thành, Trường Giang chính là trưởng phòng lạm dụng chiêu trò này.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường GiangMột trong những tập bị phản đối của Trường Giang chính là màn diễn cùng Kim Tuyến. Rất nhiều người theo dõi xem chương trình đều đồng tình , cảnh nhị người yêu nhau không nhất mực phải ép hôn nhiều lần như Trường Giang đã làm.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

Vân Trang cũng là một trong người bị Trường Giang đẩy vào tình huống oái ăm khi liên tiếp dấn thân ấp ủ hôn. chấp nhận ở một đôi lần đầu nhưng ở những lần sau, cả Kim Tuyến và Vân Trang đều “né” nồng hậu .

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giangchứng minh cho hành động của mình, Trường Giang cho biết anh chỉ làm bởi diễn xuất.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

Giữa cơn bão chỉ trích của khán fake , từng có ngờ vực cho biết nhà chế tạo đã phải chỉnh sửa các cảnh quay của Ơn giời, cậu đây rồi bởi vì hành động hôn hít của Trường Giang. Ở tập 8, trong phần thi của Lan Trinh, ngay sau khi Trường Giang đề nghị được hôn cô, cảnh huống đã chuyển cảnh. Ngoại kém chất lượng , tấm ảnh hậu trường vẫn cho thấy hình ảnh “thân mật” của Trường Giang và cựu thành viên Amigo G.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường GiangTháng 5/2015, khi được vinh quang ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu mến nhất tại HTV Awards, Trường Giang đã ấp ôm chặt và hôn lũ chị Việt Hương trước khi lên nhận giải. Ảnh: Shalom An Trần

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường GiangỞ tập 4 Người bí ẩn lên sóng hồi tháng 5, Trường Giang làm khách cùng Minh Hằng. Khi đang giao lưu cùng người theo dõi, Mình Hằng đã hoảng sợ và thảng thốt khi Trường Giang bất ngờ quay sang phân trần tình cảm.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường GiangĐầu tháng 11/2015, Trường Giang doanh nghiệp liveshow trước nhất mang tên Chàng hề xứ Quảng. Anh có khá nhiều tiết mục diễn đa dạng với cô ca sĩ xinh đẹp Giang Hồng Ngọc. Ảnh: Phan Giang

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường GiangThậm chí, ở phần kết của tiểu phẩm Mười khó, Trường Giang còn táo bạo nhấc bổng Giang Hồng Ngọc và đi vào hậu trường, bất chấp ở hàng ghế khán kém chất lượng có Nhã Phương – nữ diễn viên có tin đồn tình cảm với anh. Ảnh: Phan Giang

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

tham dự chương trình Hoán đổi, ở tập 3, phấn khích trước phần thi của Thủy Top, Trường Giang đã chạy lên sàn diễn nắm chặt tay và trao cho nữ ca sĩ một cái ấp ủ tình cảm. Chẳng các thế, ở cuối chương trình, khi Thủy Top giành thành công, Trường Giang tiếp tục “cưỡng ôm” và “cưỡng hôn” cô.

 

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường GiangTháng 11/2015, trong buổi tự sướng trước khi ghi hình tập 5 chương trình Ca sĩ giấu mặt, Trường Giang đã khiến Hương Tràm thẹn thùng khi “khóa” chặt cô trong vòng tay.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường GiangTrên sàn diễn tập 10 của Ca sĩ giấu mặt, Trường Giang đã “xin khán kém chất lượng 5 phút để ấp ôm người đẹp” là ca sĩ thánh thiện Thục.

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

sánh đôi cùng Cẩm Ly trên thảm đỏ một sự kiện diễn ra tại TP HCM hồi tháng 12/2015, Trường Giang khiến “chị Tư” ngỡ ngàng khi bất thần hôn nhẹ lên má.

Ảnh: SKCĐ

Sở thích ôm hôn đồng nghiệp nữ của Trường Giang

Tập 11 của Ơn giời cậu đây rồi, Trường Giang gây xốn xang với màn giả gái, hóa thân làm Juliet, “khóa môi” chàng Romeo Kathy Uyên nồng nàn ngay trên sân khấu. Sau đó, anh tiếp tục đòi được hôn, Kathy Uyên nhắm mắt xuôi tay hôn lên má. Ngoại trừ ra , Trường Giang chưa dừng ở đó. Màn đòi hôn của anh chỉ dừng lại khi bị anh hùng của Chí Tài hình thành và cắt ngang.

Post Author: root