Thanh Thức trả quà và khóc liên tục 2 ngày khi chia tay người yêu

Đêm thi thứ 12 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là màn Lội ngược dòng của 5 thí sinh đã dừng chân ở các đêm thi trước là: Thanh Trúc, Lý Hương, Thanh Thức, Yến Nhi và MC Quốc Bình.

Tham gia Tình Bolero, diễn viên – người mẫu Thanh Thức được nhiều giám khảo đánh giá cao bởi giọng hát chân chất, mùi mẩn, diễn xuất thấp và gương mặt sáng sân khấu.

Thanh Thức trả quà và khóc liên tục 2 ngày khi chia tay người yêu

khi Thanh Thức dừng chân tại top 5, rộng rãi khán nhái đã tiếc nuối, nhưng bản thân anh lại rất vui vẻ vì anh cho đây là cơ hội để mình với thời gian tập luyện đa dạng hơn cho đêm lội ngược mẫu.

Thanh Thức trả quà và khóc liên tục 2 ngày khi chia tay người yêu

Trong đêm thi quyết định, Thanh Thức sẽ thể hiện ca khúc Giận hờn (sáng tác Ngọc Sơn). Thanh Thức cho biết: “Đây là ca khúc kỷ niệm của Thức trong năm đầu tiên đại học, lúc yêu một cô gái hơn 2 tuổi trong thời gian hơn 1 năm nhưng chia tay không mang lý do. khi yêu nhau, cô gái sở hữu tặng Thanh Thức 1 dòng khăn đến khi chia tay, Thức đã đến nhà cô gái trả lại mẫu khăn. Sau ấy, về nhà nghe ca khúc “Giận hờn” đúng tâm trạng đã khóc liên tục 2 ngày.

Ca khúc này đã đem lại cảm xúc mạnh nhất cho Thanh Thức bắt buộc đã chọn để thể hiện trong đêm lội ngược dòng, hy vọng loại tình của mình được khán nhái đón nhận”.

Post Author: root