Tâm sự yêu đương: Hãy giữ lấy nhau khi còn có thể…

Tâm sự yêu đương: Hãy giữ lấy nhau khi còn có thể…Chuyện tình nào mà chẳng có sống gió và chông gai. Nhưng mấy ai vượt qua được tháng ngày chông gai đó.

Vì người ta ngại xin lỗi, vì người ta khó chấp nhận hy sinh vì nhau, người ta ngại giữa lấy nhau. Bởi trong cuộc sống này có nhiều thứ giống yêu quá nhiều. Khiến người ta nghĩ rằng bên ngoài kia lại sẽ có một người khác yêu mình.

Yêu thì dễ nhưng giữ được tình yêu mới là quan trọng. Có những ngày nắng chắc chắn sẽ có những ngày mưa, và có yêu nhau dĩ nhiên phải có cãi nhau. Hãy giữ lấy nhau khi còn có thể, bởi chưa chắc gì chúng ta sẽ lại gặp một người khác yêu mình như người hiện tại. Trân trọng hiện tại và hết lòng vì nhau, vì tinhd yêu là sự cố gắng, nỗ lực của cả hai.

Tôi nghĩ rằng tình yêu của tôi đã giúp tôi trưởng thành hơn. Giúp tôi hiểu ra được thế nào là tình yêu đích thực. Đối với tôi từng giây từng phút bên nhau thật đáng quý biết bao. Tô luôn trân trọng người mình yêu, người đã hy sinh và yêu tôi rất nhiều. Bởi tôi biết sẽ rất khó khăn khi người yêu phải yêu tôi như một đứa trẻ con ngang bướng.

CẢM ƠN TÌNH YÊU CỦA TÔI! Nếu cuộc đời em không gặp được anh chắc sẽ là điều hối hận nhất. Bởi sau tất cả mọi giống tốt anh đều đến bên em.

Nguồn: FB

Post Author: root