Phong cách ngực tấn công, mông phòng thủ là sở trường của Ngọc Trinh và hàng loạt sao nữ khác

Thời trang kiểu 2017 ngày càng đổi mới với dáng đứng chuẩn của người mẫu khi chụp hình là Ngực “tấn công” còn mông “phòng thủ”. Cùng điểm qua những cô nàng khiêu gợi khi mà tôn vóc dáng chuẩn như các chị dưới đây nha. Đặc biệt khi chụp hình là mông phải to hơn ngực nữa.

Kiểu thời trang trước kia là khoe nữa vòng ngực với xẻ váy tà thật cao gần hết hán mới được mọi người chú ý, nhưng nay phong cách đã thay đổi khi mà chị em rất tôn thờ vòng 3 lên ngôi. Đã là trào lưu và sở thích thì cứ như nghiện luôn phong cách đó. Biểu tưởng phô vòng 3 phải nói đến như là Angela Phương Trinh, Phi Thanh Vân, Khánh My, Ngọc Trinh….

Dĩ nhiên chủ yếu những bộ cánh này là phải bó thật chật và luôn luôn ưỡng mông ra để chỉa vào ống kính. Dần dần cái đà riết rồi thánh nữ nào cũng muốn làm y chang.

Trong bất cứ trang phục nào đều thấy Ngọc Trinh luôn luôn chỉa đích về ống kính.

 

Biểu tượng thời trang Angela Phương Trinh trong năm 2017 ngày càng phong cách và sexy hơn. Nhưng người đẹp vẫn thích khoe vòng 3 của mình một cách triệt để dù ở bất cứ nơi đâu.

 

Trong những bộ đầm ôm sát ngắn lại càng thấy vòng mông của Angela Phương Trinh to như thế nào cứ tựa như là Nicki Minaj

 

Còn cô nàng lắm trò Phi Thanh Vân lại nhờ sự hỗ trợ của PTTM để mới có được vòng 3 to mãn nguyện như thế. Cô nhờ bác sĩ nâng lên 104 cm. Trong nhưng trang phục khoe vòng 3 triệu để cô ca sĩ “Da nâu” rất tự tin.

 

Vì là sản phẩm của dao kéo nên mông to bất thường khiến nhiều lúc người đẹp mặc đồ nhìn không tự nhiên.

 

Hoa hậu Đại Dương – Lê Âu Ngân Anh tuy mới được danh hiệu nhưng cũng thích chụp hình kiểu đẩy mông.

 

Khánh My chọn trang phục đầm sequin nhái thời trang của Kendall Jenner.

 

Với những bộ cánh mang dấu ấn Vũ Ngọc Anh rất thích khoe vòng 3 gợi cảm căng cứng.

 

Phải nói người đi đẩu trào lưu đẩy mông về ống kính vẫn là Ngọc Trinh. Có thân hình chuẩn nhất nhì Vbiz, người đẹp không ngần ngại khoe mông mọi lúc mọi với. Chuẩn nhất là khi cô mặc những chiếc đầm ôm sát để phản ánh đúng số đo đến người nhìn.

DAYDOI.COM

Xem tin khác:

 

Post Author: root