Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz Việt

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz Việt

Có những phát ngôn cực kì chất của sao Việt đã chia thành trào lưu hot khiến nhiều người chơi trẻ học theo và tạo ảnh chế gây cười.

Trong nhiều năm qua, có không ít sao Việt đã sản xuất những câu nói cực kì hot biến thành ‘câu cửa miệng’ của giới trẻ trong những cuộc trò chuyện với bạn hữu như: “Không có tiền thì cạp đất mà ăn à’ của Ngọc Trinh”, “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” – Mai Ngô, “Mình thích thì mình làm thôi” – Sơn Tùng M-TP,…

Vậy trong năm 2017, bạn tuyệt hảo và học theo những câu nói nào của sao Việt? Hãy cùng điểm qua những câu nói tạo nên trào lưu mạnh khỏe trong giới trẻ năm nay.

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz ViệtChi Pu là một trong các sao Việt có những câu nói tạo đã tạo trào lưu được nhiều người học theo nhất.

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz Việthai câu nói “Từ bữa nay hãy gọi tôi là…” và “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi” đã biến thành câu cửa miệng của nhiều game thủ trẻ.

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz ViệtCao Ngân đã biến thành hiện tượng mạng xã hội với thiếu gì ảnh chế về câu nói “Chị yên đi”.

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz ViệtNam Trung

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz ViệtNam Trung cũng có phát ngôn cực chất tại Vietnam’s Next top Model 2017 “Tôi phát điên”, “Tôi quá mỏi mệt rồi”.

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz ViệtMinh Tú cũng không quên ghi mình vào danh sách này với câu nói đầy thách thức: “Cứ chờ xem! Bôi cái môi thâm đó rồi hãy thì thầm với chị “.

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz ViệtHoàng Thùy

Phát ngôn cực sốc tạo thành trào lưu mới trong giới trẻ của Showbiz Việt

Post Author: root