Ông chồng của năm: vợ bị báo cắn vẫn cố chụp ảnh thờ cho vợ

Ông chồng của năm: vợ bị báo cắn vẫn cố chụp ảnh thờ cho vợ

mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau san sớt bức ảnh chụp một người đàn bà đang bị đàn báo tiến công. Điều khiến ai nấy đều bức xúc đó là người chụp lại những hình ảnh đó lại chính là chồng của người thiếu phụ này.

Sau khi nhìn những bức ảnh, mọi người đều vô cùng phẫn nộ và không hiểu rằng vì sao trong lúc thê thiếp mình bị tấn công thì người chồng lại chẳng có phản ứng gì, trái lại còn từ tốn thản nhiên quay phim tự sướng lại như không có gì xảy ra.

Ông chồng của năm: vợ bị báo cắn vẫn cố chụp ảnh thờ cho vợ Bức hình được người chồng ghi lại

Được biết, người phụ nữ trong bức hình và chồng mình đều là viên chức của một hội bảo vệ động vật hoang dã, song song cũng là những người vô cùng say mê nhiếp ảnh.

Lần này họ đã cởi bỏ bộ đồng công tác để khoác lên mình những trang phục sinh hoạt đời thường đi vào chuồng báo, nơi giam giữ những con báo được chính tay nhị hoàng hậu chồng chăm sóc.

bởi vốn dĩ muốn ghi lại những bức ảnh kỉ niệm ấn tượng nên người chồng đã đứng chụp hình. Tuy nhiên không rõ bởi vì duyên cớ gì nhưng đàn báo hốt nhiên quay ra tấn công người cung phi.

chi tiết trong lúc người vợ còn mải mê tạo dáng, không để ý thì đột nhiên có một con báo chạy tới xô ngã người đàn bà và cắn ngay vào phía sau cổ của bà.

Tiếp sau đó những con báo khác cũng mở màn tiến lại gần và dường như cũng đang có ý định tấn công người thanh nữ này.

Ông chồng của năm: vợ bị báo cắn vẫn cố chụp ảnh thờ cho vợ Người thiếu phụ bất ngờ bị những con báo tấn công

Báo là loài động vật có vận tốc chạy nhanh nhất trên mặt đất với vận tốc đạt đến 110km/h. Bên cạnh đó, cắn vào cổ cũng là phương thức tiến công con thú thường thấy nhất của loài báo.

Thế nhưng điều đáng nói là trong lúc người hậu phi bị tiến công, cổ của bà ta đã chảy khá nhiều máu, những con báo khác cũng đang lỏng lẻo áp sát thì người chồng lại tỏ ra điềm nhiên, tiếp tục cầm máy tự sướng và không hề có biện pháp hay ý định cứu hoàng hậu mình.

Ông chồng của năm: vợ bị báo cắn vẫn cố chụp ảnh thờ cho vợ Người chồng vẫn thản nhiên tự sướng dù phi tần mình đang bị con báo tiến công khá hung tợn

Lúc này một nhân viên gần đó phát hiện thấy sự việc đã nóng vội tiến lại và đuổi bầy báo ra xa.

chứng tỏ cho việc vì sao bỗng nhiên lũ báo lại tấn công đôi bà xã chồng chăm bẵm chúng từ ốm, người quản lý khu bảo tồn cho biết bởi bình thường họ mặc áo xống đồng phục còn lần này lại mặc y phục tầm thường nên có nhẽ bầy báo đã không nhận ra, ngược lại còn rút lại tiến công người thiếu phụ.

rút cục người nhân viên cũng đuổi được bọn báo đi, người đàn bà dù rằng bị chảy nhiều máu ở vùng cổ nhưng mà may mắn là không nguy hiểm đến tính mệnh.

Được biết, sau khi tự sướng ngừng, người chồng cũng chạy lại mà chỉ với phán ứng trước cảnh người hiền thê bị tiến công thì cũng đủ để người ta cảm thấy bất bình.

mới đây, vào ngày 11/11 vừa qua, một con báo đốm cũng đã đả thương 4 người tại học viện khiến nhiều người bối rối. Sự việc xảy ra tại bang Assam, Ấn Độ.

Nhận định từ cơ quan kiểm lâm tại đây cho rằng con báo đã ẩn núp trong trường vào ban đêm khi đi tìm mồi. Sau khi bị phát hiện, nó đã vồ 4 người đang loay hoay tìm cách tháo thân. 4 Người này là những người thợ xây đang xây đắp một số nhà cửa của nhà trường.

Họ tới vào sáng ngày hôm sau khi trường khởi đầu làm việc và gấp rút chạm trán với con báo.

Sau khi bị vồ trúng, những người bị thương đã mau lẹ được đưa đến bệnh viện ở Đại học y học Gauhati. Rất may tất cả đều sống sót. Sự việc xảy ra khi các em học trò vẫn chưa tới trường, nếu không hậu quả thật khó lường.

Vụ việc này đã thu hút rất đông người dân địa phương kéo tới xem, họ không những lo âu nhưng còn kêu la rất nhiều, khiến con vật càng trở nên hung tợn hơn vì hoảng sợ. Nó bị bận rộn kẹt vào khung cửa sổ và liên tiếp gầm lên để tìm cách tháo thân.

Được biết, phải mất hơn 1 tiếng rưỡi sau đó, những cán bộ kiểm lâm ở vườn thú bang Assam thế hệ có thể bắn thuốc gây mê, kiểm soát con vật hung hãn.

 

Post Author: root