Nữ sinh cấp ba mặc áo dài thướt tha, đi giày sneakers thời trang bị chê tới tấp ?

Nữ sinh cấp ba mặc áo dài thướt tha, đi giày sneakers thời trang bị chê tới tấp ? đó là một vấn đề mới được đăng tải trong những nhóm hội yêu thích giày trên mạng xã hội, sự việc diễn ra xôn xao khi một số nữ sinh tự chụp ảnh của mình trong bộ áo dài xinh xắn, mong manh, nhưng dưới chân thì đi giày sneakers, đây được cho là một phong cách lạ và rất riêng, có rất nhiều lời khen ngợi và thích thú, nhưng bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều lời chê bai, còn phán là style chẳng ăn nhập vào nhau.

Từ xưa cho đến nay thì áo dài khi được các nữ sinh cấp ba mặc vào thì phải được diện chung với giày cao gót, đó là một điều tất yếu thường thấy, cũng có khi kết hợp với giày , dép đế xuồng hay là sandal đơn giản cũng đủ làm nổi bật lên sự thướt tha, trông khá là nữ tính. Đó là hình ảnh được xem như thuần phong mỹ tục của áo dài Việt bấy lâu, nhưng khi có một sự đổi mới về phong cách, thì đã được nhận một luồng dư luận phản đối, cho rằng phong cách như vậy không hợp lắm, rất thô và nhìn chẳng đâu vào đâu, vì hai thứ chẳng liên quan nhau.

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 1.

ba nữ sinh thay đổi phong cách áo dài và sneakers(Ảnh bạn đọc cung cấp).

Hình trên được một cư dân mạng cung cấp cho báo daydoi.com, cho rằng ba cô gái này rất phá cách và dễ thương, nhưng cũng nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Ảnh khoe giầy thương hiệu thể thao của các hãng nổi tiếng cụ thể là Yeezy và Jordans, được ba em gái này tung lên mạng facebook không lâu và đang được tạo ra làn sóng so sánh, phân tích ồn ào nhiều ngày qua. Điều đặc biệt trong tấm ảnh này sẽ không còn tồn tại nếu như ba em gái này không mặc áo dài trắng trên người.

Nhiều luồng dư luận cho rằng ba nữ sinh đã làm mất đi sự dịu dàng của tà áo dài, khi chụp ảnh trong các tư thế kỳ quặc, trông rất kỳ khôi, ngoài ra nhận khá nhiều gạch đá từ một số nhóm hội trên facebook. 

Cụ thể là có nhiều nick facebook bình luận như chửi vào mặt ba nữ sinh như là “Ghét nhất tạo hình cứ bước bước, mặc áo dài, đi sneaker, cá tính kiểu gì vậy?”, ý kiến này tỏ ra không đồng ý và cho là quá thô, phản ứng khá gây gắt, còn nhẹ hơn là góp ý rằng đây không phải là đẹp “Khi mặc áo dài và đi sneakers thì không thể gọi là phong cách được”, đó là những câu comment còn khá lịch sự dành cho ba em nữ sinh vì họ cho rằng ba cô gái cố tình tạo phốt.

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 2.

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 3.

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 4.

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 6.

Thật ra thì về phong cách mặc áo dài mang sneakers không hiếm , nhưng vì ba nữ sinh đã chụp ảnh và đăng trong group lớn và nổi tiếng của facebook nên nhận được nhiều nhận xét trái ngược nhau, lượng bình luận cũng đông lên và ồn ào hơn từ đó.

Kết luận cuối cùng là các cô gái mặc áo dài và mang giày sneakers  thì không đến nổi bị ném đá, đó là sự thoải mái của người mặc cảm thấy và họ muốn được thông thả không gò bó, ngoài ra nhìn còn khỏe khắn năng động hơn, vì vậy không có ai có quyền ném đá, phán xét quyền ăn mặc của một ai đó , mà trong việc bức ảnh này cũng chẳng có gì gọi là quá lố đúng không các bạn.

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.