Nữ sinh bị giết bí ẩn như phim hollywood: xác chết lõa thể trong khách sạn

Nữ sinh bị giết bí ẩn như phim hollywood: xác chết lõa thể trong khách sạn

Nữ sinh dễ thương Elisa Lam (21 tuổi) đã biệt tăm một cách bí hiểm. Sau khi thi hài được tìm thấy, người ta lạnh sương sống khi phát hiện ra những điều khó hiểu sau lưng vụ giết người chưa có lời giải một cách bí ẩn này.

LTS: Chưa bao giờ ở một đất nước văn minh phát triển như Mỹ lại chấn động do một vụ án khó hiểu tới như vậy. Nữ sinh dễ thương bặt tăm đầy bí ẩn, không lâu sau đó thi thể của cô được phát hiện. Nhiều người chết đứng khi nhận ra rằng, cái chết bí hiểm của cô gái trẻ diễn ra tương tự kịch phiên bản của một bộ phim Hollywood.

Nữ sinh 21 tuổi bặt tăm bí ẩn

Elisa Lam (21 tuổi) là một nữ sinh viên người Canada đang theo học tại Vancouver. Vào tháng 1/2013, cô một mình đi du lịch tại những đô thị hồ bờ Tây nước Mỹ.

Ngày 26/1/2013, Elisa tới Los Angeles và thuê phòng nghỉ tại khách sạn Cecil. Năm ngày sau, hành trình của Elisa lại tiếp tục tới điểm tới kế tiếp là Santa Cruz. Ngoại giả, ba mẹ của cô không chiếm được cuộc gọi hàng ngày từ con gái nên đã báo cảnh sát về vụ việc.

Theo những nhân viên của khách sạn Cecil, vào buổi sáng ngày Elisa mất tích, họ còn thấy cô dạo chơi một mình. Người quản lý một hiệu sách gần đó – nhân chứng rút cục thấy cô – cho biết cô còn vào siêu thị của anh để mua tiến thưởng cho gia đình trong tâm cảnh rất vui tươi và thân thiện.

Cảnh sát đã dùng đến chó nghiệp vụ để tìm tăm tích của cô gái này ở những tòa nhà gần đó mà không thấy bất cứ vết tích nào. Họ đã báo cáo Elisa biến mất vào ngày 6/2 và kêu gọi sự giúp sức từ mọi người.

Nữ sinh bị giết bí ẩn như phim hollywoodNữ sinh Elisa Lam (21 tuổi) biến mất bí hiểm Dường như đi du lịch một mình.

Nữ sinh bị giết bí ẩn như phim hollywoodKhách sạn nơi nữ sinh biến mất.

Mùi nước lạ và xác chết lõa thể

thời gian trôi qua, cảnh sát không hề chiếm được phản hồi từ bất kì nhân chứng nào để tìm ra được tăm tích của nữ sinh xinh đẹp. Cũng trong thời gian đó, nhiều vị khách thuê phòng tại khách sạn Cecil mở màn kêu ca với quản lý về mùi lạ trong nước, sự đổi màu đột nhiên ngột của nước và áp lực nước chảy rất thấp trong phòng của họ.

nhân viên kỹ thuật của khách sạn mở đầu chú ý đường ống dẫn nước của tòa nhà và việc làm này đã dẫn họ tò mò ra một bí ẩn kinh hoàng trong các bồn chứa nước sinh hoạt trên tầng thượng.

Trong bồn nước, họ phát sinh ra tử thi đang phân hủy, không mảnh vải che thân của Elisa nổi lềnh phềnh cùng với áo xống, đồng đại dương và chìa khóa phòng nghỉ của cô.

Khách sạn đã bơm hết nước ra khỏi bồn chứa nước này trước khi cơ quan điều tra phải cắt thủng bồn nước thì thế hệ có thể đưa thi hài cô ra ngoài bởi vì mồm bồn quá tí hon. Việc khám nghiệm thi hài không tìm ra được chấn thương hay dấu vết nào của một cuộc tấn công dục tình. Nhà chức trách kết luận rằng, cái chết của cô là một tai nạn vì đuối nước.

Nữ sinh bị giết bí ẩn như phim hollywoodKhu vực bồn nước của khách sạn, nơi phát hiện thi hài nữ sinh xấu số.

Kết luận của nhà chức trách đã vấp phải sự phản đối của gia đình nạn nhân và dư luận trong nước lúc bấy giờ. Căn nguyên là một mình Elisa chẳng thể vừa tự chui vào bể nước, vừa neo giữ mình ở nhất mực nước thấp nhằm không để ai phát hiện và vừa đóng cửa bể nước để giam cầm mình lại bên trong.

Điều đáng nói, Blog bản thân của Elisa vẫn liên tục cập nhật nhiều tháng sau khi cô được phát hiện đã chết. Và máy tính bảng của cô cũng chưa bao giờ được tìm thấy.

lạ mắt hơn, trước đó, vào ngày 16/2, cảnh sát đã báo cáo đoạn video được trở lại từ camera giám sát của khách sạn Cecil vào ngày 01/02 – ngày mà Elisa biến mất. Đoạn video thu lại cảnh Elisa đang ở một mình trong thang máy của khách sạn, hành động một cách vô cùng kì dị.

Post Author: root