Nữ sinh 2000 sở hữu vòng 1 siêu khũng với số đo hơn 110 cm khổ sở vì Cộng Đồng Mạng

Nữ sinh 2000 sở hữu vòng 1 siêu khũng với số đo hơn 110 cm khổ sở vì Cộng Đồng Mạng

Chẳng muốn sở hữu thân hình quá nổi trội, cô gái này vẫn chọn cách dửng dưng trước các ánh mắt hình viên đạn, cử chỉ xem thường, như 1 động vật lạ từ những người xung quanh.

Hầu hết đối với phụ nữ, mang vóc dáng cân đối, thon thả, body chuẩn là sự may mắn khi xã hội hiện nay luôn nhìn kiểu dáng bên ngoài để đánh giá về một con người cũng như tính cách của người đó. Cũng chính bởi vậy mà các cô gái mang thân hình đặc biệt, quá múp hoặc quá ốm lại phát triển thành chủ đề bàn tán, chế giễu của những người xung quanhđặc thù là Cộng đồng mạng.

Những hình ảnh cá nhân được share cũng là khi em Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, Hải Dương), nhận được số đông comment mĩa mai, chê bai, chỉ trích  thậm chí là những lời lẽ xúc phạm về vòng 1 siêu khủng với số đo khoảng 110 cm. Vì lý do đó àm cuộc sống của em đã thay đổi, ít cười hơn, ít giao tiếp và cô lập cuộc sống mình hơn, ngại tiếp xúc với những người xung quanh.

nữ sinh 2000 sở hữu vòng 1 siêu khũng với số đo hơn 110 cm

Nữ sinh 2000 tự ti vì những comment khiếm nhã của cư dân mạng

Em ấy chia sẽ: khoảng nữa năm trước, lúc vòng 1 đạt số đo 110cm thì việc tìm quần áo trở thành khó khăn. Biết nhược điểm vòng 1 khũng của mình, Trang luôn chọn kiếm các trang phục với size rộng nhất và việc truy tìm những địa chỉ có trang phục phù hợp luôn là công việc khó khăn.

‘Những tiết học thể dục, mình ngại chuyển động. Các động tác nhảy hay chạy là một trở ngại rất lớn đối với mình. Và đặc biệt là ám ảnh mổi khi ra đường, Luôn có hàng ngàn cặp mắt của nhìn người xung quanh chăm chú soi mói và thậm chí có những lời lẽ không hay về vòng 1 của mình, la lớn và lấy nó làm đề tài để bàn luận khiến mình cảm thấy tự ti’ – Trang tâm sự.

nữ sinh 2000 sở hữu vòng 1 siêu khũng với số đo hơn 110 cmHình ảnh trên trang cá nhân của Trang nhận được sự quan tâm lớn từ Cộng đồng mạng
nữ sinh 2000 sở hữu vòng 1 siêu khũng với số đo hơn 110 cm

Dù tủi thân nhưng Trang vẫn luôn mạnh mẽ đối mặt và chưa rơi 1 giọt nước mắt nào trước những câu nói đầy khiếm nhã thậm chí là xúc phạm của cư dân mạng. Bởi Trang biết sở hữu vòng một khũng là bất lợi cực lớn đối với bản thân, nếu chỉ biết đau khổ, tự ti không tự chăm sóc bản thân thì chẳng khác nào tự vùi dập chính mình.

Trang vẫn nỗ lực chọn những trang phục che giấu khuyết điểm kiểu dáng và tự tin diện chúng ra đường. Và May mắn  đến với Trang khi gặp được những người bạn tốt, luôn khích lệ động viên em vượt qua các lời nói mĩa mai, xúc phạm. ‘Chỉ cần bản thân vô tư và được là chính mình là mình vui rồi’ – Trang đề cập thêm.

Sắp tới, Trang dự tính sẽ tập yoga, kết hợp tập gym với thể thao nhịp điệu cùng với việc ăn kiêng để khắc phục số đo của cả 3 vòng. Sau khoảng thời gian đối mặt với các comment từ cư dân mạng và bước lên nó mà sống tiếp, Trang khuyên các bạn từng tự ti như mình cần phải c sống vô tư và tự chăm sóc và dành những điều tốt đẹp hơn cho bản thân.

Em thổ lộ: ‘Sự khác biệt giữa một người tự tin về ngoại hình và một người tự ti vào chính mình đó là những người tự tin họ luôn muốn mình vượt trội, họ dành thời gian cho bản thân, họ biết học hỏi cho mình đẹp lên, biết đâu là điểm yếu điểm cộng của chính mình mà sửa đổi’.

Em bắt đầu chăm chuốt bản thân hơn và càng ngày càng xinh đẹp

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.