Câu chuyện đáng nghe: Người cha loạn luận xâm hại tình dục con gái ruột của mình

Câu chuyện về người cha ruột xâm hại tình dục chính đứa con gái của mình. Đó có phải là loạn luân không ? Mọi người xem chia sẻ và cùng nhau lên tiếng để chống lại vấn nạn nhức nhối tại VN “Xâm Hại Tình Dục”.

“Ba cám ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con” – Ai có thể ngờ nổi câu nói này lại chính là nội dung tin nhắn mà một người cha đã gửi cho con gái mình sau khi xâm hại cô bé?

Nếu độc giả hãy còn nhớ câu chuyện chị Sandy Bích Ngọc đã chia sẻ đầy phẫn nộ và u tối, thì đây sẽ cái kết cho lời kể mà chúng tôi muốn mang ra ánh sáng. Đâu đó trong cuộc đời, chúng tôi mong rằng các bạn – các nạn nhân của xâm hại tình dục có thể thấy mình không hề cô độc, và đâu đó sau tất cả những gì bạn đã phải chịu đựng, vẫn còn đây những câu chuyện với cái kết có hậu!

Qua những chia sẻ , không chỉ riêng Sandy hay Lê Vân, mà cả ELLE và tất cả cộng đồng đều hy vọng rằng những ai đã từng trải qua khoảnh khắc khó khăn này sẽ tìm thấy sự đồng cảm. Đồng thời, những người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn thấu hiểu hơn với nỗi đau của nạn nhân và cùng lan tỏa thông điệp chống lại vấn nạn Xâm Hại Tình Dục.

DAYDOI.COM

Xem tin mới:

 

Post Author: root