Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ” nhau tại sự kiện sau khi hủy kết bạn trên mạng xã hội

Trái ngược với vẻ thân thiết thường thấy, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp lại tỏ ra khá xa cách dù cùng xuất hiện tại một sự kiện.

Tối 19/10, một sự kiện lớn đã diễn ra tại Hà Nội với sự quy tụ của đông đảo các nghệ sĩ Vbiz. Ngay từ khi xuất hiện, Ngọc Trinh đã lập tức trở thành tâm điểm bởi vẻ ngoài quyến rũ. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ thân thiết thường thấy, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp lại tỏ ra khá xa cách. Thậm chí khi chụp ảnh tập thể, cả hai cũng không đứng cạnh nhau.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đứng cách xa khi chụp ảnh tập thể.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

“Ông trùm chân dài” đi trước, bỏ mặc “gà cưng” đằng sau.

Trước đó, Ngọc Trinh gây xôn xao khi thừa nhận mình và Khắc Tiệp đã xảy ra xích mích hơn một tháng nay. Mâu thuẫn trở nên gay gắt đến mức bộ đôi thẳng thừng huỷ kết bạn với nhau trên mạng xã hội. Ngọc Trinh cho biết, cả hai sau đó đã làm hoà. Tuy nhiên nhìn sự xa cách hiện tại, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Khắc Tiệp vẫn chưa được hàn gắn hoàn toàn.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

Ngọc Trinh ngồi chụp ảnh một mình trong lúc Khắc Tiệp vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

Đến lúc cả hai đứng gần nhau…

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

… thì Ngọc Trinh cũng chỉ tập trung cười đùa với những người khác.

Thời gian gần đây, trong giới showbiz râm ran tin đồn tình bạn giữa “cặp bài trùng” Ngọc Trinh và Khắc Tiệp gặp trục trặc, họ không còn thân tình như trước kia. Nhiều người tinh ý nhận ra lâu nay Ngọc Trinh và Khắc Tiệp chẳng còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí, một số fan còn phát hiện ra cả hai không còn là bạn bè trên mạng xã hội.

Đem chuyện này hỏi Ngọc Trinh, cô chẳng ngần ngại thừa nhận rằng mình và “ông bầu” Khắc Tiệp xảy ra mâu thuẫn đã được hơn tháng nay. “Trong lúc bốc đồng, giận dỗi chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau. Nhưng một tuần này, cả hai đã làm hòa ” – Ngọc Trinh tiết lộ. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cho biết thêm mối quan hệ giữa cô và Khắc Tiệp hiện tại đã trở lại bình thường nhưng cả hai vẫn chưa kết bạn lại cùng nhau trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

Facebook Ngọc Trinh không còn trang cá nhân của Khắc Tiệp…

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

… và ngược lại.

Ngọc Trinh là một trong những “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Dù có khá nhiều người đẹp cứ đến rồi đi nhưng Ngọc Trinh vẫn “một lòng một dạ” với người đã cùng đồng hành với cô trong suốt những tháng ngày hoạt động showbiz. Chính vì vậy nên thông tin tình bạn giữa cặp đôi rạn nứt khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, chú ý.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp “ngó lơ”

Không chỉ ở sự kiện mà cuộc sống thường ngày, cả hai luôn song hành.

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Post Author: root