Nam thanh niên đốt cửa hàng thời trang của bạn gái khi bị chia tay

Nam thanh niên đốt cửa hàng thời trang của bạn gái khi bị chia tay, câu chuyện bắt đầu từ khi anh N.K.L ngủ với một cô gái khác ngay trong lúc anh và bạn gái vẫn còn yêu nhau sâu đậm, nhưng cho đến khi bị phát hiện mình bị cấm sừng, cô gái chủ động chia tay, thế là một chuyện quá sốc đã đến với cô gái, đó là bạn trai không đồng ý chia tay mà còn đốt shop thời trang của cô gái này.

>>>> Câu chuyện cảm động về tình yêu khiến hàng triệu người rơi nước mắt <<<<

Chuyện xảy ra vào tối 20/9 vừa qua, đó là câu chuyện không thể chấp nhận được, bị lan truyền trên mạng xã hội rất nhanh, có nội dung là cô gái xinh đẹp bị bạn trai đốt cửa hàng quần áo khi buông lời chia tay.

Toàn bộ câu chuyện cụ thể như sau , một cô gái có tên là H.T.H vừa mới bị bạn trai tên là N.K.L mang xăng đến tại cửa hiệu thời trang của mình, ngay tại địa  chỉ quận 3 (TP.HCM), lý do của sự việc là bạn nam cay cú vì bạn gái nói lời chia tay.

Sau khi sự việc xảy ra , thì cô gái nạn nhân có tên là H.T.H đã đăng tải toàn bộ hình ảnh và clip quay lại tại hiện trường xảy ra hỏa hoạn, cô gái cho biết lý do vì cô biết được bạn trai là N.K.L đã cấm sừng mình, đi ngủ với một người con gái khác, thế là cô quyết định chia tay, một điều lạ là cô gái này còn ghép cặp và tác hợp bạn trai mình cho cô gái đã ngủ cùng, đối nghịch lại thiện chí của cô gái thì anh N.K.L đã không đồng ý cách giải quyết đó, và đem xăng đến cửa hàng thời trang của cô, đốt sạch, thiêu rụi công sức, tài sản của cô người yêu tội nghiệp này.

Cùng xem video chạy rụi của cửa hàng :

Đốt xong cửa hàng thời trang, chàng trai này còn ngang nhiên hóng hách, lên mạng xã hội đăng tải những dòng tức giận của mình, cho rằng mình là người không phải dễ bắt nạt, cứ như rằng anh vừa làm một điều gì đó đúng đắn, với dòng status  ‘Mình hiền nhưng mà điên lên thì cái gì cũng dám làm’ hay ‘Kiểu thấy mình hiền quá nên ai cũng bắt nạt được’.

Chỉ đăng tải dòng status trong vòng 1 giờ đồng hồ, sau đó anh được các trang mạng xã hội lớn share, like, comment khá là nhiều, kèm theo đó còn có nhiều diễn đàn lớn, nhiều website lớn đã đăng tin và hình ảnh của anh sau vụ việc vừa xảy ra đêm qua.

Trang tin daydoi.com của chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với cả hai anh chị H.T.H và N.K.L để tìm hiểu, phân tích rõ ràng nguyên nhân, nhưng không nhận được một phản hồi nào, nhưng theo trên facebook thì cô gái vẫn đăng tải hình ảnh và tâm sự, bốc phốt bạn trai mình về việc anh N.K.L phản bội mình.

Hình ảnh cặp đôi thời còn yêu nhau say đắm.

Ảnh tự chụp riêng một mình H.T.H.

đây là ảnh của N.K.L

và đây là hình ảnh cô gái bốc phốt bạn trai N.K.L của mình trên facebook

Theo như trang tin chúng tôi tìm hiểu, vụ việc đang được bên gia đình người thân cô gái trình báo lên chính quyền , công an địa phương nơi họ sống, về vụ việc anh N.K.L đã gây ra, hiện tại thì anh N.K.L đang phải lên trình báo và làm việc tại trụ sở công an.

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.