Mexico hủy bỏ cuộc thi Nam Vương vì lý do khiến ai cũng bật ngửa

Mexico hủy bỏ cuộc thi Nam Vương vì lý do khiến ai cũng bật ngửa, lý do khó có thể tin được và khá là bất ngờ. Cụ thể là ban tổ chức của cuộc thi Mr Model Tabasco 2017 đã vừa hủy chương trình này vì lý do rất khó tin là ‘không đạt yêu cầu về ngoại hình’, theo cách nói khác là các chàng trai không đẹp.

Theo tờ báo lớn và uy tín The Sun, thì cuộc thi sắc đẹp Mr Model Tabasco 2017 được tổ chức ở một bang Tabasco, trên đất nước Mexico, đó là do một công ty người mẫu khá lớn đã đại diện đứng ra tổ chức , nhằm mục đích là tuyển chọn ra người đàn ông chuẩn nhất và đẹp nhất của bang.

Cũng theo tìm hiểu của báo daydoi.com chúng tôi được biết, thì ban đầu được biết cuộc thi đã đưa ra các tiêu chí và các yêu cầu rất là cao. Có thể nói là các yêu cầu về bản thân cũng khá khắc khe, cộng thêm chiều cao trung bình cũng được quy định rất nghiêm ngặt, những yêu cầu và tiêu chuẩn có thể điểm sơ qua như sau : đặc biệt là chiều cao quy chuẩn là 1m78 trở lên, là một người đàn ông độc thân, chưa có con cái, phải có thân hình khỏe khoắn, đặt biệt ở cuộc thi này không cho vũ không thoát y tham gia.

Đưa ra các tiêu chuẩn đầy đủ, thì cuộc thi được bắt đầu tuyển chọn dần, con số cuối cùng nhận được chỉ là 6 người đăng ký, nhưng ban tổ chức vẫn cứ giữ nguyên hiện trạng và số người tham gia, tiến hành cho các thí sinh mặc đầy đủ các trang phục, thử hết các khung cảnh chụp ảnh nhưng cuối cùng nhận được nhiều hồi âm chê bai thí sinh, cho rằng các thí sinh có ngoại hình quá tệ không xứng đáng với cuộc thi.

Đây là hình ảnh 6 thí sinh tham gia cuộc thi Mr Model Tabasco 2017 của Mexico.

Cuối cùng qua nhiều lần chụp ảnh và xét duyệt, cộng thêm phản hồi không tốt khá nhiều cho nên ban tổ chức đã ra thông báo dừng cuộc thi : “Cuộc thi Mr Model Tabasco 2017 bị hủy bỏ cho đến khi có thông báo mới, lý do là các thí sinh không đáp ứng được các yêu cầu về hình thể do ban tổ chức đặt ra”.

>>>IceLand “mua” nam giới nước ngoài<<<

Cuộc thi nhanh chống được cư dân mạng truyền đi nhanh chống, với cái phốt hài hước chứ không phải là một cuộc thi nghiêm chỉnh, có nhiều bức ảnh chế lại về cảnh thực tế và tưởng tượng của các thí sinh trong cuộc thi này.

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-1

Đó là những gương mặt tham gia cuộc thi bị dân mạng đem ra chế giễu và post hình với thái độ cười cợt.

Nhiều tấm ảnh được cho là không hoàn hảo của cuộc thi như dưới đây :

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-2

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-3

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-4

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-5

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-6

>>>>Ông lão lãnh 12 tháng tù treo vì tấn công kẻ trộm do vô tình bị té!!!<<<<

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-7

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-8

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-9

cuoc-thi-nam-vuong-o-mexico-bi-huy-bo-vi-thi-sinh-qua-xau-10

Những bức ảnh này ghi lại hình ảnh lúc tham gia cuộc thi, được cho là thiếu thẩm mỹ , thiếu nhan sắc, thiếu lẫn phong độ và không đủ các tiêu chuẩn để tham gia cuộc thi.

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.