Ma nữ giành quán quân Asia’s Got Talent khiến nhiều người sợ hãi

Đây là 4 đoạn clip kinh dị, rùng rợn giúp “Cô nàng ma ám” chiến thắng “Asia’s Got Talent”! Xem lại những màn trình diễn khiến khán giả ám ảnh của The Sacred Riana.

Người chiến thắng cuối cùng của Asia’s Got Talent 2017 đã xác định là The Sacred Riana. Cô nàng đến từ nước Indonesia, hiện cô nàng ma ám này đang rất được sự quan tâm và tìm kiếm từ khóa nhiều nhất trên google. Với màu sắc kinh dị, rùng rợn vô cùng đặc trưng, cô nàng Riana đã mang đến cho người xem 4 tiết mục đầy bất ngờ trong suốt hành trình tham gia show thực tế này.

Vòng tuyển chọn

Ngay vòng đầu bước ra sân khấu, cô đã gây được sự chú ý đến mọi người về vẻ bề ngoài kỳ quặc của mình. Lạnh lùng, ánh mắt sắt lemk và cái đầu giật giật sang trái như ngáo đá. Cô lần lượt chơi những trò ảo thuật nhỏ lẻ như việc điều khiển chiếc chìa khóa kim loại, đoán lá bài, và đỉnh điểm là chụp hình cho giám khảo Anggun cùng với chính cô. Tiết mục này hiện đang được gần 12 triệu lượt xem trên YouTube.

Vòng Bán kết

Để làm không khi thêm căng thẳng và đáng sợ, ở vòng 2 tiết mục của cô được ghép vào những âm thanh và tiếng nhạc đáng sợ. Tiết mục có sự hỗ trọ của một cô bạn của Riana khiến giám khảo Anggun muốn té đái. Những trò ảo thuật lần này khá đơn giản, chủ yếu là không khí u ám, những hành động đập phá đồ đạc, và sự xuất hiện bất ngờ của một Riana khác đã khiến cả khán phòng hét lên vì sợ hãi. Hiện lượt xem là 20 triệu trên Youtube.

Vòng Chung kết

Đây là tiết mục khiến nữ giám khảo Anggun la và sợ nhiều nhất bởi Riana tiến đến gần cô và chìa lên in lên tay cô một ngôi sao đen. Sau đó, cô nàng kêu gọi cả binh đoàn xác sống tràn ra sân khấu chỉ từ một chiếc hộp rỗng. Đoạn kết kịch tính chốt hạ bằng màn biến mất của Riana trong hộp nhưng lại xuất hiện ngay sau lưng, nắm lấy tay Anggun, khiến nữ giám khảo sợ cứng hết cả người.

Đêm trao giải

Tha cho nữ giám khảo Anggun, trong đêm trình diễn cuối cùng, The Sacred Riana đã chọn nam giám khảo điển trai Jay Park để hỗ trợ mình. Ngoài ra, cô cũng mời ngẫu nhiên nhiều khán giả ở phía dưới lên ngồi trên một bàn cầu cơ, sau đó điều khiển chiếc bàn này di chuyển, kéo theo các khách mời. Cuối tiết mục, Riana hỏi điều Jay Park sợ nhất là gì, nam ca sĩ trả lời là bất hạnh (Unhappiness), ngay lập tức Riana lật mặt sau của tấm bảng cầu cơ lên và mọi người đều nhìn thấy chữ “Unhappiness” được viết sẵn ở đó.

DAYDOI.COM

Tin hay:

Post Author: root