Lý do Optimus rời GIGABYTE Marines

Lý do Optimus rời GIGABYTE Marines đang là vấn đề được bàn tán nhiều nhất cộng đồng LOL hiện nay khi mà  GIGABYTE Marines đã chính thức đăng bài thông báo về việc Optimus sẽ rời đội tuyển.

Cụ thể trên fanpage của GAM đã đăng STT :

“Lời cảm ơn ! 
Trải qua hơn 2 năm gắn bó và thi đấu. Đã đóng góp rất nhiều trong việc đạt được những thành tích danh giá trong và ngoài nước. Ngày hôm nay, tuyển thủ đường giữa Optimus ( Trần Văn Cường ) chính thức chia tay mái nhà chung GAM, để chuẩn bị cũng như thực hiện cho những dự định cá nhân sắp tới. Thay mặt ban quản lý đội và toàn thể thành viên , xin được gửi lời cảm ơn đến Optimus về những đóng góp trong suốt thời gian vừa qua, và xin được chúc anh luôn thành công trên con đường săp tới.
Trân trọng.”

Đồng thời trên trang cá nhân của Optimus cũng đã có đôi lời chia sẻ về việc này :

Trải qua khoảng thời gian 2 năm rưỡi thi đấu cho đội, vì những lý do cá nhân và dự định tương lai, mình xin thông báo mình đã chính thức rời đội.
Em cảm ơn anh Linh và anh Muội Mập đã giúp đỡ, đồng hành cùng em trong những năm tháng qua. Cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ đội. Xin cảm ơn tình cảm của tất cả các bạn đã dành tặng cho mình. Hiện tại mình xin được giữ bí mật mình sẽ làm gì trong tương lai, đến thời thích hợp mình sẽ thông báo cụ thể , hi vọng tới lúc đó vẫn sẽ nhận được những tình cảm ấy của các bạn.

Lý do Optimus rời GAM ?

Lý do optimus rời GAM được cho là 1 ẩn sốvà chưa muốn công khai nhưng thời gian tới sẽ thông báo khi  thời điểm thích hợp.

Sau những thành công với GAM thì  Stark, Slay và Sergh thì Optimus sẽ là thành viên tiếp theo rời đội tuyển.

Sự ra đi của Optimus được 1 số cá nhân nhận định là do ảnh hưởng gắt gao từ cộng đồng mạng sau thất bại của GAM trước Fnatic (những pha xoáy vào khoảng không của optimus là nguyên nhân chính cho sự thất bại này ).

1 số cá nhân lại có ý kiến Optimus muốn tìm 1 chân trời mới và sẽ ra nước ngoài thi đấu. (đây là đều có khả năng xảy ra nhất)

1 số cá nhân lại nhận định Optimus có thể sẽ về FFQ thi đấu .(Đây là đều khó xảy ra nhất lý do thì chắc ai cũng hiểu rồi )

Optimus được đánh giá là người đi đường giữa tốt nhất việt nam hiện nay và việc bị dư luận ném gạch đá đã quá quen thuộc với chàng trai này (vụ QTV rời GAM Optimus cũng hứng khá nhiều gạch đá ) nên khả năng nhận nhiều gạch đá từ dư luận mà phải rời GAM là đều không thể.

Dù có thi đấu ở đâu thì cũng mong Optimus sẽ thi đấu tốt nhất và mang niềm tự hào về LOL việt nam lên tầm thế giới.

Post Author: root