Loạt ảnh các hot boy U23 Việt Nam check in trên máy bay trước khi vào Sài Gòn.

Hàng loạt ảnh tự sướng siêu nhí nhảnh của U23 VN như bắn tim, tươi cười và làm dáng trên máy bay để chuẩn bị vào Nam khiến chị em mê mẩn. Đáng yêu nhất vẫn là Hà Đức Chinh.

Các chàng trai cho thấy độ phủ trên mạng xã hội của mình càng lớn liên tục check in những địa điểm mà mình đi qua. Khiến biết bao fan ngày đêm theo dõi và đón chờ vì họ rất đáng yêu. Các tuyển thủ U23 Việt Nam tươi cười trên máy bay chụp hình cho nhau xong đăng lên trang cá nhân cực cute và siêu dễ thương khiến các fan nữ tim đập loạn xạ.

Nhiều bình luận vào những tấm hình vào các chàng trai quốc dân như: “Cùng đếm ngược 5 tiếng nữa để đón các anh nào, chị em Sài Gòn đã sẳn sàng”. Rồi như là: “Ước gì được các anh ấy là bạn trai, dễ thướng quá trời quá đất hà”. Và nhiều tài khoản các bày tỏ sự hưng phấn và hứng thú khi thấy ảnh của các anh. Nhiều sói ca trên chuyến bay được chị em để ý như Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Đức Chinh, Đình Trọng.

Dự kiến, buổi lễ mừng công và gặp gỡ người hâm mộ Sài Gòn của các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ diễn ra tại Sân vận động Thống Nhất, Sài Gòn. Chuẩn bị tinh thần để đón những chàng cầu thủ quốc dân đầy tài năng của chúng ta nào.

DAYDOI.COM

XEM TIẾP

Post Author: root