Iceland “mua” nam giới nước ngoài

IceLand “mua” nam giới nước ngoài

Gần đây trên mạng có nhiều tin đồn khi Iceland Mua nam giới nước ngoài nhằm cân bằng về dân số và đều đặt biệt là khi đến đây bạn sẽ nhận được hơn 100 triệu(5000 USD).

Iceland “mua” nam giới nước ngoài

Sự thật về tin Iceland mua nam giới

Thông tin về việc chính quyền đảo quốc Iceland có chính sách hỗ trợ một khoản tiền lên tới 5.000 USD (113 triệu đồng) nhằm thu hút nam giới nước ngoài tới kết hôn với phụ nữ địa phương đã xuất hiện trên các trang mạng nước ngoài từ tận tháng 06/2016.

Tuy nhiên các nhà chức trách đã khẳng định đây là tin tức không đúng sự thật “Chúng tôi không đưa ra bất cứ biện pháp nào có nội dung tương tự, hãy cẩn trọng với những bài đăng thiếu xác thực mà các bạn đang đọc”.

Đây là tin mà bất cứ ai cũng sẽ chú ý khi chính quyền sẽ hỗ trợ 5000 USD mỗi tháng để bất kì thanh niên nào gia nhập và kết hôn với phụ nữ bản địa.”Đây là cách mà họ đưa ra nhằm giải quyết tình trạng ‘âm thịnh dương suy’ đang ngày một phổ biến trên lãnh thổ của mình”.

Tin này đã gây ra nhiều phiền toái khi đại sứ quán liên tục nhận các cuộc gọi quấy rầy  và nhiều người xin visa gia nhập. Bên cạnh đó các phụ nữ ở Iceland liên tục bị quấy rầy trên các mạng xã hội như vì phụ nữ iceland khá xinh và quyến rủ bênh cạnh đó thì khi có được 1 cô gái như thế lại được nhận quá nhiều ưu đãi thì bất cứ ai cũng muốn có vợ ở Iceland.

Nếu dành chút thời gian tìm hiểu thì bạn hoàn toàn có thể biết tình trạng “thừa nữ thiếu nam” hiện đang không xảy ra tại Iceland như các bài báo từng đăng tải – ngoại trừ những cụ bà trong khoảng độ tuổi… trên 65.

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.