Hướng dẫn Chơi Facebook 1 cách văn minh

Bạn đã biết cách chơi facebook 1  cách đúng cách, dưới đây là cách hướng dẫn bạn chơi facebook 1 cách chuẩn xác nhất.

Mới đây, một bộ ảnh mang tên “How to chơi Facebook văn minh” đã gây bão MXH. Bộ ảnh này được vẽ minh hoạ bởi bạn Trần Thiện Kiều và được lên nội dung bởi một nhóm các bạn trẻ được gọi chung bằng cái tên “Hay nhức nhối”. Xuyên suốt bộ ảnh là những tình huống rất chân thực và hài hước mà bất cứ ai cũng từng gặp phải khi sử dụng MXH. Thử xem bạn có đang vô tình mắc phải những lỗi này không nhé!

Bạn đã từng suy nghĩ để cách nói chuyện rất nhiều thế nhưng chỉ nhận lại được  1 kí tự sticker chẳng khác nào tạt nước vào mặt bạn. Bạn chắc cũng rất khó chịu với những sticker cục ngũng như thế và muốn kết thúc câu chuyện của mình ngay.

Việc khoe người yêu trên mạng xã hội sẽ khiến cho các FA cảm thấy khó chịu vô cùng và đặc biệt hơn sau khi chia tay việc xóa toàn bộ status và ảnh sẽ rất phiền toái.

Việc post những status này thực sử chẳng phiền toái với ai và cũng chẳng ai quan tâm tới cả. nhưng việc lặp lại những tin như vậy cũng chẳng ai thích

Việc suốt ngày than vãn trên mạng xã hội cho thấy bạn là 1 người thiếu bản lĩnh và thực ra chẳng ai quan tâm tới những lời than vãn của bạn cả.

Việc Comment bậy bạ trên mạng xã hội kiểu dạy đời  này xuất hiện rất nhiều gây cho người ta bực bội và sẵn sàng block hoặc làm lơ. Hãy lắc não của mình trước khi cmt nhé.

Đời không trả cat-xê nên hãy thôi diễn sâu quá đi nhé. Sống chân thật thì ai lại không thích cơ chứ.

Cứ Chấm trên mạng xã hội gặp đâu cũng chấm cả. hơi kém duyên.

Việc đã xem và không thèm  quan tâm cảm giác ai cũng khó chịu. Nếu bận thì nói rõ tình hình rồi hẹn nói chuyện sau, đừng để người ta phải dành hết cả thanh xuân chỉ đề chờ một dòng phản hồi từ bạn. Kiếp này thấy tin nhắn không rep, kiếp sau không ai thèm nhắn tin nữa đâu!

Việc gặp status nào cũng thả tim thật khiến cho người ta khó chịu ví dụ người ta post stt thất tình, bạn vào thả tim như đúng rồi. thật sự mình chỉ muốn sút vào mồm đứa nào thả tim cho mình đây

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.