Hai ca sỹ trẻ thành viên nhóm nhạc ATA tử vong tại chổ vì TNGT

Hai ca sỹ trẻ thành viên nhóm nhạc ATA tử vong tại chổ vì TNGT

Thành viên của nhóm nhạc ATA đã tử chiến tại chỗ lúc điều khiển dụng cụ giao thông và đâm thẳng vào đuôi xe chuyển vận trên phố ĐT.741 (đoạn qua khu xã Phú hưng thịnh , xã Phú Riềng, quận Phú Riềng, tỉnh giấc Bình Phước).

gần đây , thành viên của hàng ngũ nhạc ATA là Chí Ngôn đã tạ thế vì tai nạn liên lạc vào tối ngày 16/12, khiến cho người hâm mộ không khỏi sững sờ. Chí Ngôn từ trần lúc cộng một nạn nhân khác khi đang lưu thông trên phố.

Hai ca sỹ trẻ thành viên nhóm nhạc ATA tử vong tại chổ vì TNGTDi ảnh của Chí Ngôn và Gia Khang trong buổi tang lễ.

giải đáp VietNamNet về thông báo trên, Công an xã Phú Riềng cho biết, vào khoảng 19h30 ngày 16/12, hai nạn nhân là Nguyễn Chí Ngôn (32 tuổi, ngụ tại xã 17, Gò Vấp, TP.HCM) và Lâm Gia Khang (26 tuổi, ngụ tại tiết hạnh, Bù Gia bự , Bình Phước) đã điều khiển xe máy chở nhau lưu thông trên đường ĐT.741, hướng trong khoảng thị xã Phước Long đi TP.HCM và đâm thẳng vào đuôi xe tải đang đậu tại lề bên phải phía trước (tại đoạn đường qua khu đô thị Phú hưng thịnh, đô thị Phú Riềng, thị xã Phú Riềng, tỉnh giấc Bình Phước).

bởi vì cú va chạm quá mạnh, vùng đầu của Chí Ngôn và Gia Khang đã bị chấn thương nguy hiểm và tử vong tại chỗ. Chiếc xe vì cả hai sử dụng đã bị vỡ lẽ nát phần đầu. Hiện Công an thành phố Phú Riềng đang hài hòa cộng Cảnh sát giao thông và bên phía Pháp y để dò xét , khiến cho rõ cội nguồn vụ tai nạn.

Hai ca sỹ trẻ thành viên nhóm nhạc ATA tử vong tại chổ vì TNGTCa sĩ Gia Khang (trái) và Chí Ngôn (phải) có mặt trên thị trường đội ngũ nhạc ATA vào khoảng năm 2012.

đàm đạo có VietNamNet, ca sĩ Hùng Cường – người game thủ của Chí Ngôn cho biết đội ngũ nhạc ATA của anh bắt đầu đi diễn vào khoảng năm 2012. Chí Ngôn và Gia Khang đều được đồng nghiệp nhật xét là người tương đối hồn hậu và hòa đồng.

Hai ca sỹ trẻ thành viên nhóm nhạc ATA tử vong tại chổ vì TNGTChí Ngôn trên sân khấu trình diễn trong một sự kiện.

Post Author: root