Duy mạnh đồng ý làm thông gia với Tuấn Hưng nếu con họ yêu nhau

Giọng ca “Hãy về đây bên anh” có câu trả lời ngắn gọn , xúc tích và siêu kết thúc khoát khiến cư dân mạng ham thích .

Tuấn Hưng và Duy Mạnh là nhì nam nghệ sĩ khét tiếng thẳng thắn trong showbiz Việt. Dù rằng là siêu sao song khi chạm chán phải những chuyện “lệch sóng”, hai nam ca sĩ không ngại biểu thị thái độ một cách rõ ràng, rộng rãi khi có hơi thô thiển. Chính do lẽ đó nhưng mà đã có lần, hai nam nghệ sĩ nổ ra một cuộc khẩu chiến rầm rĩ trên Facebook bởi không chấp thuận với đối phương .

Duy mạnh đồng ý làm thông gia với Tuấn Hưng nếu con họ yêu nhauTuấn Hưng và Duy Mạnh từng có cuộc khẩu chiến ồn ã trên Facebook.

Trước đây, Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng thân thiện với nhau. Ở thời kỳ đỉnh cao, Duy Mạnh thường viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng nhì bài hát quá khứ cuộc tình và Biết tìm đâu trong thời đoạn 2005, 2006. Nhì bài hát này cũng chính là điểm nhấn để giúp cho sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng thăng hoa.

bên cạnh ấy , năm 2012, Duy Mạnh tố cựu thành viên nhóm Quả dưa hấu vong ân. Tuấn Hưng viết tâm thư chia sẻ rằng anh không vô ơn , nam ca sĩ “thề với lòng mình và ông trời”. Tuấn Hưng cũng hứa “Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa”.

Duy mạnh đồng ý làm thông gia với Tuấn Hưng nếu con họ yêu nhauDuy Mạnh đồng ý kết tình dâu gia với Tuấn Hưng nếu các con muốn thành hôn .

tới đầu năm 2017, cuộc khẩu chiến của giọng ca người Hà Nội và nam ca sĩ gốc Hải Phòng lại được phen bùng lên. Dù sau cuộc khẩu chiến dài này, Tuấn Hưng đã gọi điện cho Duy Mạnh và mâu thuẫn giữa nhì bạn bè được giải quyết song công chúng vẫn nghi ngờ rằng, mối quan hệ của cả nhị sẽ không bao giờ còn tốt đẹp được như xưa, có chăng chỉ là sự “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Thế nhưng mà mới đây, khi giao lưu với fan trên mạng xã hội, một khán giả đã bông đùa và đặt câu hỏi với Duy Mạnh rằng: “Anh Mạnh ơi lỡ sau này con anh với con anh Hưng yêu nhau muốn thành hôn . Anh có đồng ý không?”. Đáp lại câu hỏi của người mến mộ , Duy Mạnh giải đáp khá gọn gàng , xúc tích mà vẫn đủ ý: “Có”.

Phản ứng của Duy Mạnh khiến nhiều người cực kì bất ngờ và ham thích , vì có vẻ như sau nhiều lần xích mích do hiểu nhầm, mối quan hệ của nhị nam ca sĩ đã thực sự rút lại chung . Người ái mộ cũng giãi tỏ sự tò mò không biết nếu Duy Mạnh và Tuấn Hưng biến thành nhì “ông thông gia” thì sẽ như thế nào?

Duy mạnh đồng ý làm thông gia với Tuấn Hưng nếu con họ yêu nhauCậu ấm Mạnh Cầm nhà Duy Mạnh.

Duy mạnh đồng ý làm thông gia với Tuấn Hưng nếu con họ yêu nhauCòn đây là gầy Son nhà Tuấn Hưng.

Duy mạnh đồng ý làm thông gia với Tuấn Hưng nếu con họ yêu nhauSẽ thế nào nếu một ngày Tuấn Hưng và Duy Mạnh kết tình thông gia?

Post Author: root