Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết…

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết…

Màn tra tấn iPhone bây giờ không còn quá xa lạ với toàn bộ người. Tuy nhiên, sở hữu lẽ đây là ý tưởng hành hạ iPhone “quái dị” và “điên rồ” nhất mà bạn từng thấy.

Trang Youtube tài khoản GizmoSlip vừa mang màn thử nghiệm dã man nhất hành tinh sở hữu mẫu iPhone 8 mà bất cứ iFan này cũng đau “đứt từng đoạn ruột” khi nhìn thấy. Khác sở hữu màn tra tấn mạnh bạo như dùng búa đập nát hay thả rơi iPhone từ trên cao. GizmoSlip xử lý iPhone 8 hơi nhẹ nhàng nhưng không thiếu phần “dị”.

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết...Anh chàng với ý tưởng có iPhone 8 đi chiên xù.

với lẽ bạn không ngờ có người lại nung nấu ý tưởng mang iPhone đi tẩm bột chiên xù như tôm, mực thế này. Ko nhưng có iPhone 8 đi chiên dầu mà GizmoSlip còn khiến cực kỳ đúng quy trình nấu nướng khiến không ít người vừa méo mặt nhưng vẫn buồn cười.

thứ 1, GizmoSlip cho iPhone vào khay rồi tẩm iPhone sở hữu hột gà vừa đập vào. Sau đấy, anh chàng này bắt đầu cho thêm bột chiên xù vào và dùng tay thoa chắc là cho thấm đều iPhone. Song song với mẫu iPhone 8 thì anh chàng này còn tận dụng “ké” miếng thịt gà bên cạnh để chiên cùng cho đỡ phí dầu.

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết...Chiên xù iPhone 8 cực kỳ đúng quy trình nhé.

Sau khi tẩm ướp đủ quy trình, GizmoSlip thả cái iPhone 8 vào chảo ngập dầu đang sôi và đun trong khoảng 18 giây.

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết...Nhìn cảnh này còn hơn xem phim kinh dị.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là sau khi vớt iPhone 8 ra khỏi chảo dầu thì màn hình iPhone 8 vẫn còn hoạt động. Cụ thể là lúc bấm vào nút nguồn thì màn hình vẫn sáng lên và cảm ứng vẫn còn mượt như thường.

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết...không thể tin được là iPhone 8 vẫn hoạt động bình thường sau khi chiên.

Sau đấy, GizmoSlip tiếp tục chiên iPhone 8 thêm một lúc nữa thì màn hình đã tắt nhưng về tổng thể bên bên cạnh iPhone 8 vẫn chưa sở hữu hư hỏng gì nặng nề. Để thử sức xem iPhone 8 mang thể chịu chứa chảo dầu nóng này đến đâu, GizmoSlip tiếp tục chiên iPhone 8 thêm 2 phút nhưng độ “cứng” của iPhone 8 sở hữu vẻ như vẫn bền bỉ sở hữu thời gian.

Tuy nhiên, lần trang bị 4 cho iPhone 8 vào chảo dầu thêm khoảng 2 phút nữa thì iPhone 8 bắt đầu bốc khói nghi ngút.

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết...Lần thứ 4 chiên iPhone 8 thì iPhone 8 đã hết sức chịu chứa.

Và lúc GizmoSlip có iPhone 8 ra thì iPhone 8 bị bung màn hình, các phần bên trong bị cháy đen nhưng màn hình và mặt kính sau lưng vẫn còn khá nguyên vẹn.

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết...Màn tra tấn này đúng là quá dã man.

Qua thử nghiệm này ta với thể thấy iPhone 8 khá bền, nhất là ở lần đun dầu lần thứ nhất. Trong khi một số điện thoại logic bây giờ chỉ cần rơi vào nước là đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động, thế nhưng chiên ngập dầu trong 18 giây mà iPhone 8 chẳng phải hấn gì thì đây đúng là điều khiến cho nhiều người ngạc nhiên.

kèm theo, mang kiểu chiên dầu hơn 100 độ C này thì ko có cái điện thoại nào sở hữu thể chịu nổi cần việc kết quả cuối cộng iPhone 8 bị cháy đen là ko mang gì khó hiểu.

Đem IPHONE 8 lăn bột chiên giòn và cái kết...Bên trong iPhone 8 bị cháy đen.

Tuy nhiên, cho dù sở hữu dư tiền thế nào thì bạn buộc phải để ý màn tra tấn iPhone này chỉ với tính chất tham khảo chứ đừng áp dụng thật bạn nhé. Bởi nó ko chỉ phí cái iPhone mà còn với lúc gây cháy nổ nguy hiểm nữa đấy.

Post Author: root