Dàn hotgirl bê tráp hút hồn trong trang phục dân tộc Ê – Đê tạo sốt trên MXH

Dàn hotgirl bê tráp hút hồn trong trang phục dân tộc Ê – Đê tạo sốt trên MXH

Toàn cộng đồng mạng xã hội xôn xao với dàn bê tráp toàn thiếu phụ trong y phục dân tộc Ê-đê cực kì xinh xắn suốt ngày qua.

Đối với phong tương truyền thống của Việt Nam, trong ngày ăn hỏi khi nhà trai mang lễ phẩm tới thì nhà gái sẽ có một dàn đàn bà chưa chồng, đồng trinh giúp bưng những mâm lễ phẩm đó vào trong nhà.

Những đàn bà được chọn để bê tráp lễ đều phải là những cô gái trẻ, chưa chồng, dễ thương trong y phục áo dài truyền thống. Dàn bê tráp được sẵn sàng một cách kĩ lưỡng, tuyển chọn khe khắt cũng là cách biểu hiện sự tôn trọng của nhì bên gia đình.

mới đây, tập thể mạng xôn xao về một đám hỏi cực kỳ đặc trưng với dàn phụ nữ bê tráp dễ thương trong trang phục dân tộc Ê-đê khiến bao người ngây ngất.

Được biết, đám cưới này là của nhị gia đình dân tộc Ê-đê nên để biểu thị tính truyền thống, tôn trọng lễ thức của dân tộc mình, cũng như niềm tự hào của người dân thay bởi mặc chiếc áo dài truyền thống, những thiếu phụ bê tráp lại diện trên mình bộ váy của dân tộc mình.

Dàn hotgirl bê tráp hút hồn trong trang phục dân tộc Ê - Đê tạo sốt trên MXHĐây là một điều hết sức khác biệt , ai bên gia đình vẫn giữ những nghi lễ trong đám hỏi của người dân Việt Nam nhưng mà ở đây là dân tộc Kinh nhưng mà cũng không tấn công mất đi phiên bản sắc đẹp văn hóa của người Ê-đê.

Sự phối hợp đầy thú vị này đã khiến đông đảo mạng khôn cùng ko thể tinh được và bị hấp dẫn đến không ngờ. Điều tiếp theo khiến những hình ảnh này được đón nhận nồng hậu từ phía cùng đồng mạng đó chính là bởi vì sự xinh đẹp của các cô gái trong dàn bê tráp này.Dàn hotgirl bê tráp hút hồn trong trang phục dân tộc Ê - Đê tạo sốt trên MXHCó thể thấy tất cả các cô phụ nữ trẻ trung, xinh xắn này được tuyển chọn rất kĩ đều mang sự tươi trẻ, dịu dàng, đậm đà khiến mọi người ngây ngất.

Dàn hotgirl bê tráp hút hồn trong trang phục dân tộc Ê - Đê tạo sốt trên MXH

Không chỉ dàn bê tráp tới những vị khách mời trong đám hỏi này đều rất xinh xắn.Nhiều cư dân mạng tỏ ra mày mò với dung nhan của cô dâu khi những người game thủ của cô nàng đều xinh đẹp tới vậy.

Post Author: root