Clip ghi lại cảnh cha ruột đâm con 5 tuổi tử vong lại Pleiku, Gia Lai

Video quay lại cảnh người cha đâm liên tiếp 3 nhát dao vào người đứa con ruột của mình. Đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Sự việc được xảy ra tại huyện Pleiku, Gia Lai, nạn nhân là một đứa bé chỉ mới 5 tuổi. Em bị chính người cha dẻ của mình dùng dao, kéo dâm liên tiếp vào đùi, cổ và bụng. Qua clip cho thấy cú đâm mạnh đến nỗi gãy cán dao. Mời mọi người xem clip.

Lúc này có nhiều người hiếu kì bu lại xem và ngăn chặn nhưng không kịp. Họ gọi công an đến để tình báo, hiện công an lúc đó đã phong tỏa hiện trường, thu giữ tang vật gây án là 1 con dao và 1 chây kéo.

Sau khi đoạn clip được phán tán, rất nhiều người căm phẫn hành vi ác độc này của người cha vô tâm này. Xem mà thấy xot.

Trên Facebook, người dùng H.N để lại bình luận: “Mình cũng có con, thật sự mình không hiểu ông bố này có bị vấn đề gì không? Tại sao lại đối xử với con mình như vậy? Nó có tội tình gì? Nó chỉ là một đứa con nít,chả biết gì, lỡ có hư hay nghịch ngợm thì la hay đánh răng đe việc gì làm như vậy? Tại sao lại có những người như vậy, từ vụ bà nội đâm cháu bé chết, rồi vụ bố cùng mẹ kế đánh cháu bé rồi tới vụ này. Đứa nhỏ dù gì nó cũng là máu mủ của mình, nó đâu biết gì sao lại nỡ đối xử như vậy?”

Bạn V.A bình luận: “Tôi chưa bao giờ tát nổi con tôi một cái ra hồn mặc dù biết là phải nghiêm khắc. Nhiều người muốn có mụn con mãi còn không được. Tại sao lại có cái loại thế này được cơ chứ”.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều vụ án đã xảy ra mà nạn nhân là trẻ em. Nhiều người bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc đồng thời có biện pháp cứng rắn trong việc ngăn chặn những trường hợp tương tự có thể xảy ra.

DAYDOI.COM

Post Author: root