Chùm ảnh sao Việt diện đồ bó sát kích thích trên sân tennis làm người xem bỏng mắt

Chùm ảnh sao Việt diện đồ bó sát kích thích trên sân tennis làm người xem bỏng mắt, những bức ảnh ghi lại các tư thế cũng như trang phục bó sát căng đét của các sao Việt khi ra sân chơi tennis vô cùng gợi cảm, khiến phái mạnh đổ gục ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hiện tại thì Ngọc Trinh đã tiết lộ với báo chí rằng để có vóc dáng cân bằng, đẹp vô đối như thế thì cô có sở thích là chơi tennis, nhằm luyện tập để nâng cao sức khỏe và còn giúp cho thân hình nuột nà thon thả đẹp hơn.

Mục đích tập luyện có được thân hình đẹp không chỉ để riêng mình ngắm và thỏa mãn, còn để khoe dáng và chụp ảnh cho các fan khắp cả nước chiêm ngưỡng.

Từ khi khoe dáng trên sân tennis cho thấy ngoài sàn diễn ra thì nơi này còn là sàn diễn mới của Ngọc Trinh.

Từ Ngọc Trinh mà ra, Linh Chi đã bị ảnh hưởng bởi các kiểu tự sướng ở sân tennis, vì thế cô cũng học theo đàn chị của mình làm vài bức tuyệt đẹp trong khi tập chơi tennis, ngoài ra Linh Chi còn khá thân thuộc với Ngọc Trinh, được biết là cô đến tận nhà rủ Ngọc Trinh đi chơi tennis khá nhiều lần.

Điều tất nhiên dễ nhìn thấy nếu Linh chi và Ngọc Trinh cùng đi chơi tennis chung, thì có nghĩa là sân tennis cũng biến thành sàn diễn của hai chị em siêu gợi cảm này.

Ngoài hai nhân vật nói trên thì Milan Phạm là cái tên cũng thường xuyên lui tới sân chơi tennis, và công việc tương tự của cô cũng là chụp ảnh, tự sướng, đủ các tư thế khiến người xem phát cuồng vì độ nóng của nó.

Cộng thêm một số bộ đồ bikini như muốn thiêu rụi sân tennis, bộ ảnh được thực hiện dưới ánh nắng gay gắt càng làm cho thân hình nảy lửa của Milan Phạm bốc cháy.

Hương Giang Idol cũng không ngoại lệ, cô cho ra những tấm ảnh khiến các thanh niên cũng phải cứng người lúc chiêm ngắm, dù là người đẹp chuyển giới nhưng cô không còn mang trên mình chút gì gọi là thô, mà ngược lại còn nuột nà trong thật gợi cảm, có thể nói quyến rũ hơn một số đông phái yếu khác.

Không ngoại lệ thì cô   ca sĩ bước ra từ sân chơi The Voice chính là Thái Bảo Trâm , cũng đã có những thước hình táo bạo trên sân tennis, cô đã phẩu thuật thẩm mỹ, tất nhiên vẻ đẹp đã được chỉnh sửa a một cách thon gọn sắc xảo hơn, quyến rũ hơn, bốc lửa hơn rất nhiều so với thân hình thô nữ lúc trước.

Ngoài ra những tấm hình bikini táo bạo cũng được nữ ca sĩ khoắc lên mình, kèm theo một ít dầu bóng làm thân hình trở nên khỏe khắn hơn, sắc nét hơn dưới ánh sáng mặt trời.

Cuối cùng thì bức ảnh khá xôi thịt của bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh, dùng từ xôi thịt không có nghĩa là thân hình thô thiển, mà là cố ý miêu tả vòng 1 ,vòng 3 của nữ diễn viên kiêm ca sĩ quá căng và khá đẹp.

 

Post Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published.