Cậu bé bị thiêu sống chỉ vì đói bụng ăn trộm bánh trong siêu thị

Cậu bé bị thiêu sống chỉ vì đói bụng ăn trộm bánh trong siêu thị, đó là câu chuyện mà daydoi.com muốn gửi đến bạn đọc lần này, sự việc vừa mới diễn ra cách đây không lâu một cách dã man, có thể nói là hết sức nhẫn tâm tại  bang Lagos, Nigeria.

Được biết là cậu bé bị bắt quả tang là ăn trộm bánh trong một siêu thị tại khu tự trị Badagry, nhiều người dân quanh đó cũng đã cho biết là đã bắt gặp cậu bé trộm đồ nhiều lần trong các cửa hàng ở khu vực này, lần này không biết là lần thứ mấy cậu bé đã trộm của siêu thị, người dân đã tiến hành trói tay chân cậu bé lại, tra tấn đánh đập một cách tàn nhẫn, khủng khiếp.

Người dân khu vực này đã tiến lại quanh cậu bé đánh đập, ra sức tra tấn cậu bé, mặc cho cậu bé van xin thảm thiết, sau một hồi bị đánh đập thì người của cậu bé máu me lên láng, nhìn rất tội nghiệp. Nhưng mọi người chưa dừng tay dù những tiếng khóc thảm thiết hối lỗi được cậu bé lập lại rất nhiều lần vì đau đớn.

bức ảnh cậu bé bị người dân hành hạ đánh đập tàn nhẫn 

Sau trận đánh đập, thì có một người đàn ông trong số đó cầm lốp xe cao su treo thẳng vào cổ của cậu bé, tiếp tục có những người tiếp tay đổ xăng lên lốp xe và người cậu bé, đây được xem là hình thức tra tấn đau đớn nhất trước khi chết, lửa sẽ cháy cùng lốp xe cho đến khi nào nạn nhân kiệt sức vùng quẩy và lăn ra chết.

Đó là cái kết quá thương tâm, dù biết rằng ăn cắp là một cái tội, nhưng dẫu sao cũng có chính quyền nơi đó xử lý, sao có thể tự hành quyết cậu bé như thế. Lửa cháy cùng những vết thương khá nhiều trên người cậu bé, sau một hồi sức cùng lực kiệt vùng quẩy trong đau đớn cậu bé đã chết ngay trên đường, được một số người dân cho biết thông tin cậu bé chỉ mới 7 tuổi, có người lại cho rằng cậu bé đã 15 tuổi rồi.

Hình ảnh cậu bé bị thiêu sống ngay trên đường phố 

Một câu chuyện quá đau lòng, sau khi diễn ra xong thì đã được đăng tải trên trang tin của địa phương, làm truyền thông và cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, hết sức thương tiếc. Nhiều người đã nói lên cảm xúc của mình khi nhìn thấy những hình ảnh này là quá đau xót, quá tội nghiệp, dù biết cậu bé đã có tội ăn cắp đồ, nhưng đúng là không thể chấp nhận được hành động củanhiều người lớn xúm lại đánh đập và thiêu sống một bé trai còn quá nhỏ tuổi như vậy, hết sức tàn độc.

Nhìn vào câu chuyện thay vì đánh đập, thiêu sống thì có thể tha thứ cho cậu bé vì còn quá nhỏ tuổi, hoàn cảnh lại đơn côi, vì quá đói nên đã ăn trộm bánh để ăn. Mọi người nên bao dung tha thứ, dạy dỗ và có thể giao bé trai cho tổ chức có trách nhiệm với trẻ em cơ nhỡ thì thấy có vẻ hợp lý và có tình người hơn.

Ngọn lửa đốt trên lốp cao su cùng xăng đã thiêu cậu bé cho đến chết .

Có khá nhiều phẩn nộ, hoang mang, cộng thêm cảm xúc khá bàng hoàng cho một kiếp người, sao có thể giết chết cậu bé bằng hình thức tra tấn tàn nhẫn đến thế.

 

Post Author: root