Cặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạng

Cặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạng

Hình ảnh gương mặt non nớt búng ra sữa của chú rể được cho là thế hệ chỉ 13 tuổi trong hôn lễ khiến dư luận không khỏi quá bất ngờ.

Tình trạng thành hôn sớm thời kì gần đây đã không còn là chuyện quá thi thoảng lạ. Thậm chí không màng tới sự ngăn cấm của luật pháp , có không ít cô dâu và chú rể mới chỉ 13, 14 tuổi đã phải rối rít đơn vị đám cưới khiến nhiều người không khỏi lo âu liệu cặp đôi trẻ có thể suy tính cho tương lai?

Cặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạngthế hệ đây, dân mạng lại đang xôn xang trước đám cưới được giả dụ là của chú rể phi công 13 tuổi và cô dâu 16 tuổi. Cặp đôi hiện đang sinh sống ở tỉnh giấc Quảng Tây, Trung Quốc.Cặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạngĐám cưới của cặp đôi diễn ra dưới sự chúc phúc của hai bên gia đình và bèCặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạng

Cô dâu và chú rể trẻ tuổi trong đám cưới khiến dư luận xôn xao.

Nhìn hình ảnh cả cô dâu và chú rể đều rất non nớt, gương mặt trẻ măng khiến ai cũng phải không thể tinh được . Bởi độ tuổi thành hôn được quy định ở Trung Quốc là 22 tuổi đối với nam và 20 tuổi đối với nữ.

Cặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạngĐược biết, cặp đôi đã quen biết cách đây một năm tại nơi làm việc.

bởi vì tình cảnh khó khăn, cả chú rể và cô dâu đều hoàn thành việc học tập sau khi học kết thúc cấp 2 để lập nghiệp. Cũng bởi vì gương mặt non nớt nhưng nhiều người lầm tưởng chú rể thế hệ chỉ 13 tuổi. Bên cạnh ra , chú rể công bố khẳng định bản thân đã 16 tuổi, sinh cùng năm với cung phi của mìnhCặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạng

Cặp đôi đã quen biết nhau được 1 năm trước khi hôn phối . Được biết, cô dâu hiện đang mang thai.

Đám cưới được công ty dưới sự chúc phúc của hai bên gia đình và họ hàng. Chú rể trẻ không ngại chia sẻ thú vui được lên chức làm phụ vương khi người vợ mới cưới đang mang thai và được cả hai gia đình ủng hộ: “Khi quyết định kết hôn ở tuổi 16, ba má nhì bên rất ủng hộ chúng tôi. Khi nào đến tuổi thành hôn

Cặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạng

Hình ảnh ngoài đời non nớt của chú rể khiến nhiều người lo lắng cho mai sau của đôi bà xã chồng trẻ.

Chú rể cho biết sau đám cưới, họ đã trở nên nhân vật được đa dạng người biết đến trong thành phố , thậm chí còn bị một số người chỉ trích bởi vì chưa đủ tuổi kết hôn .

Cặp vợ chồng chú rể 13 và cô dâu 16 tuổi gây sốt trong cộng đồng mạngtuy nhiên, cũng có những ý kiến mang tính ủng hộ, chúc phúc cho cặp cung phi chồng trẻ.

Post Author: root