Bị người yêu bóc phốt vì đi vào nhà nghỉ với chị gái của người yêu

Bóc phốt nam thanh niên dụ chị gái người yêu vào nhà nghỉ để nện. Thanh niên “thèm của lạ” rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ bị bắt trần như nhộng trên giường.

Mới đây một cô gái đăng tải dòng STT bức xúc nói về người yêu mình gạ tình chị gái mình vào nhà nghỉ khiên dư luận tò mò. Đây thực sự là một bài viết bóc phốt người yêu trên Facebook. Cô gái này không ngần ngại vạch trần bộ mặt thật của người yêu là kẻ phản bội và lăn nhăng cho cả cộng đồng xem.

Tâm tình của cô gái được đăng tải như sau:

Cả 2 yêu nhau được 3 tháng nhưng anh chàng này có thói quen thả thính với gái lạ. Điển hình là đang tìm cách gạ cưa cẩm chị gái của người yêu lên giường. Đã có nhiều lần bị bạn gái phát hiện nhưng anh vẫn chối không nhận. Và kế hoạch của cô bạn gái được ấp ủ lên để vạch mặt người yêu. Phía trên là đoạn video cô bạn gái quay cận cảnh bạn trai cô vào nhà nghỉ để đợi chị gái của cô gái. Lúc này chàng chai im lặng không biết nói gì và cầm quần xì lên mặc vô.

Cư dân mạng hùa vào chửi
Thanh niên xăm trổ bị bắt quả tang
Thư tỏ tình của chàng trai lăng nhăng gửi cho chị gái người yêu

XEM HÌNH ẢNH CẢ 2 lúc còn yêu nhau mặn nồng

 

Lúc này chàng trai chỉ biết cầm mềm quấn người lại và xin lỗi cô gái. Nhiều ý kiến cho rằng cô bạn gái xinh nhưng anh này không biết giữ. Thế là cho chừa thói trăng hoa, không chung thủy. Hiện tại nhân vật nam đã khóa Fb cá nhân vì cảm thấy xấu hỏ. Thật sự đúng là một người thiếu tự trọng và không trân trọng tình yêu dễ nhận lấy kết cục này.

Nguồn: daydoi.com

Xem tin gần nhất:

Post Author: root