10 vùng đất có gái xinh nhất ở việt nam

Chắc chắn bạn cũng thắc mắc Gái việt nam ở đâu là có nhiều gái xinh nhất hôm nay dạy đời sẽ cho bạn biết 10 địa điểm sản xinh ra nhiều gái xinh nhất ở Việt Nam nhé. 

10. Hải Phòng:

Gái hải phòng được biết đến với vẻ đẹp hiện đại, gái hải phòng luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ, thông minh và sắc sảo và đặc biệt gái ở Thủy Nguyên  hải phòng được cho là đẹp với làn da trắng sứ ngọt ngào. Nơi xuất thân của nhiều Hoa hậu Việt Nam.

9. Tây Bắc

Gái tây bắc được biết với vẻ đẹp cuốn hút, chắc chắn ai gặp 1 lần sẽ khó quên. Dáng người của những cô gái Tây Bắc thường đẹp và phụ nữ vùng khác khó có được, Được cho là những bông hoa giữa chốn rừng núi Tây Bắc. Tôi tin chỉ cần bạn ra Tây Bắc 1 lần thì bạn sẽ không thể nào quên được vùng đất cũng như con người ở đây.

8. Quảng Ninh

Quảng Ninh được biết đến là mỏ than lớn nhất Việt Nam, Và Gái ở đây được sở hữu làn da trắng ngần. những cô gái đất phật Yên Tử, thôn Năm Mẫu được mệnh danh là thôn cung nữ được vua chúa ưu ái vì vẻ đẹp đoan trang, đài các. Vùng đất được vua chúa trở về chọn các cung tần mỹ nữ nhất.

7. Đà Lạt:

Gái đà lạt sở hữu làn da trắng ngần vì khí hậu đà lạt ôn hòa, dịu mát quanh năm Đà lạt vốn dĩ đã mộng mơ, mỗi khung cảnh mỗi thời khắc đều lãng mạn thì việc bất ngờ bắt gặp nụ cười tỏa nắng, má đỏ hây hây của thiếu nữ Đà Lạt ẩn sau chiếc khăn len đã đủ khiến nhiều anh chàng say cảnh lẫn say tình.

6. Mường Lè, Thanh Hóa

Con gái Thái – Mường Lè Thanh Hóa từ xưa đến nay đều mang vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà, Trải qua bao nhiêu năm thì con gái Thái nơi đây vẫn làm xiêu lòng bao chàng trai .

5. Mường So (Phong Thổ, Lai Châu)

“Nơi hoa ban nở thành người con gái Thái”– nhà thơ Trần Mạnh Hảo đã từng thốt lên những vần thơ khi bất ngờ bắt gặp hình bóng dịu dàng e ấp của những cô gái nơi đây. Vẻ đẹp của Gái thái được mọi người ví như hậu duệ của Tiên giáng trần

4. Huế

Huế được biết đến là kinh đô, gái ở đây nổi tiếng với sự hình ảnh tà áo dài tím, giọng nói nhẹ nhàng như rót mật vào tai đã dần trở thành một đặc trưng, một biểu tượng của vùng đất này. Nổi tiếng là đất kinh đô , cung đình nên vẻ đẹp nét đoan trang, từ tốn, nhã nhặn đã ăn sâu vào lối sống.

3. Nha Mân (Cao Lãnh, Đồng Tháp)

Người xưa tương truyền câu nói: “Gà nào hay bằng gà Cao Lãnh, gái nào bảnh bằng gái Nha Mân” để ca ngợi vẻ đẹp nổi trội của phụ nữ nơi đây. Vẻ đẹp ngọt ngào của con gái Nha Mân được cho là nổi trội hơn so với những vùng lân cận.

2. Hà Nội:

Vẻ đài các, thanh tao, trang nhã, lối ứng xử tinh tế đã làm xiêu lòng biết bao người. Thậm chí, thiếu nữ Hà Nội còn là nguồn cảm hứng dồi dào để đi vào những tác phẩm văn thơ nhạc họa nổi tiếng. Gái hà nội giờ được biết đến với sự năng động và xinh đẹp

1. Tuyên Quang

Người xưa có câu “Chè Thái, Gái Tuyên” để chỉ những cô gái thanh tao, làn da trắng ngần, vẻ đẹp thanh thoát đầy thu hút. Thậm chí nhiều du khách còn truyền nhau: một lần đến đây sẽ say đến quên đường về!

Post Author: root